Hôm nay, Vietnam’s Next Top Model 2013 khởi động cả phần thi cho nam

12/08/2013 12:17 Liễu Phạm
(GDVN) - Chương trình tìm kiếm người mẫu mới Vietnam’s Next Top Model 2013 sẽ tuyển sinh vòng sơ tuyển cho tất cả các bạn trẻ đam mê trở thành người mẫu chuyên nghiệp, ở hai khu vực: TP.HCM vào ngày 12/8 tại Trung tâm hội nghị Grand Palace và Hà Nội vào ngày 19/8 tại Trung tâm thương mại The Garden.
Giám khảo của vòng sơ tuyển là người mẫu Thanh Hằng (thay thế người mẫu Xuân Lan), nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, chuyên gia trang điểm Nam Trung và đặc biệt là giám khảo khách mời: Adam Williams - chuyên gia đào tạo catwalk nổi tiếng của Úc, từng xuất hiện và hướng dẫn catwalk cho các thí sinh trong chương trình Australia’s Next Top Model và Asia’s Next Top Model.

Đối tượng dự thi là các thí sinh từ 18 đến 25 tuổi, chiều cao từ 170cm (đối với nữ) và 175cm (đối với nam).

Ban giám khảo Vietnam's Next Top Model 2013.

Khác với mọi năm, Vietnam's Next Top Model 2013 công bố phần thưởng dành cho người thắng chung cuộc lên đến 2 tỷ đồng. Và hơn hết, người thắng cuộc có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp trong nước và quốc tế.

Ngoài ra, chương trình còn tìm kiếm những gương mặt triển vọng để bồi dưỡng về nghiệp vụ cũng như đầu tư hình ảnh, định hướng tên tuổi ra thị trường nước ngoài. Với những kế hoạch rộng mở mà BTC tiết lộ, mùa giải năm nay hứa hẹn nhiều hấp dẫn và thú vị.

Sau ba mùa, Vietnam’s Next Top Model đã tìm được một thế hệ người mẫu mới cho lĩnh vực thời trang Việt Nam như: Huyền Trang, Tuyết Lan, Hoàng Thùy, Thùy Trang, Lê Thúy, Mai Giang, Kha Vân... Chính vì những thành công như thế, Vietnam's Next Top Model đã trở lại với mùa thứ tư, với nhiều đổi mới như 'mở cửa' cho cả người mẫu nam tham gia để tạo ra nét hấp dẫn mới cho chương trình.

Cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2013 hiện đã thu hút hàng ngàn đơn đăng ký. Trong đó, thí sinh nữ chiếm khoảng 55% và các thí sinh nam là 45%. Với số lượng đơn đăng ký tăng không ngừng và chất lượng cao vượt mong đợi, mẫu nam hứa hẹn sẽ là nhân tố tạo ra nhiều bất ngờ thú vị tại cuộc thi năm nay.Liễu Phạm