Hồng Quế bị loại khỏi cuộc thi Hoa hậu Đại dương từ vòng sơ tuyển

26/04/2014 13:01 Anh Thơ
(GDVN) - Ban tổ chức đã loại Hồng Quế ra khỏi danh sách thí sinh tham gia cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2014 dù cô được đánh giá là gương mặt sáng giá.

Cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam (Miss Vietnam Oceans 2014) lần đầu ra mắt báo giới vào chiều ngày 17/2. Cuộc thi được phát động với mục đích tìm kiếm nhan sắc Việt xứng đáng là người giữ vai trò đại diện cho dự án Blue Ocean World. Người thắng cuộc sẽ giữ chiếc vương miện trị giá 1,6 tỷ đồng cùng tiền mặt 400 triệu đồng.

Vào tháng 3/2014, người mẫu Hồng Quế đã khẳng định sẽ xóa hình xăm để tham gia cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2014. Tuy nhiên tại vòng sơ tuyển ở khu vực phía Bắc được tổ chức vào ngày 20/4/2014, Hồng Quế đã không có mặt.

Tại vòng sơ tuyển khu vực phía Nam được tổ chức tại Tp. Hồ Chí Minh vào sáng 25/4/2014, Hồng Quế cũng không có trong danh sách 200 thí sinh tham gia dự thi.

Ban tổ chức cuộc thi cho biết, trước đó, Hồng Quế đã nộp hồ sơ, cô là gương mặt sáng giá nhưng vì Quế có 5 hình xăm nên Ban tổ chức buộc phải loại ra khỏi danh sách thí sinh tham gia cuộc thi.

Trịnh Hồng Quế sinh năm 1994, cô nàng sở hữu một gương mặt đẹp, chiều cao lý tưởng (1m79) và số đo ba vòng hoàn hảo (87-60-90).

Cô nàng sở hữu chiều cao lý tưởng và khuôn mặt đẹp

Thành công quá sớm đôi khi khiến Hồng Quế không làm chủ được bản thân. Cô người mẫu 9x này mắc phải hết scandal này đến scandal khác: ăn mặc hở hang, học lực kém, vi phạm luật giao thông, đánh người, nhiều hình xăm...

Sau khi có thông tin người mẫu Hồng Quế đăng kí tham gia cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2014, dư luận đã từng xôn xao bởi cô người mẫu nổi tiếng này sở hữu không ít điều tiếng thị phi. Ngay khi đó, nhiều ý kiến cho rằng, Hồng Quế khó lòng trở thành Hoa hậu bởi scandal và sở hữu nhiều hình xăm.

Những hình xăm khiến người mẫu 9x bị loại khỏi cuộc thi Hoa hậu Đại Dương
Trên tay cô cũng có một hình xăm nhỏ

Hồng Quế không có tên trong danh sách thí sinh trúng tuyển
Anh Thơ