Hot girl ĐH Ngoại thương nổi tiếng xinh đẹp và đa... tài

30/01/2012 12:00 Kim Ngân
(GDVN) - Nổi trội với khả năng làm MC, nhảy, múa và chơi piano, cô sinh viên tài năng Phạm Thùy Anh đã đoạt giải Miss Thương trường Ngoại thương 2011.
Phạm Thùy Anh, sinh viên năm thứ 3, khoa kinh tế đối ngoại, lớp Pháp 3. Vẻ đẹp năng động, thông minh với nhiều tài năng như múa, nhảy, đóng kịch…đã giúp Thùy Anh giành giải Miss Thương trường (Trí Tuệ) Ngoại thương năm 2011.
Thùy Anh đoạt nhiều giải cao trong các cuộc thi nhảy của trường, thành phố như: Giải nhất động đội phần tự chọn và bắt buộc “Giải Khiêu vũ sinh viên toàn thành phố Hà Nội” năm 2010, Giải nhất đồng đội cuộc thi Hotsteps 2011, Giải nhất đồng đội phần thi tự chọn và Giải nhì đồng đội phần thi bắt buộc“ Giải khiêu vũ sinh viên toàn thành phố Hà Nội” năm 2011.
Không chỉ có nét đẹp thướt tha, dịu dàng e ấp trong tà áo dài, Thùy Anh còn mang trong mình vẻ đẹp nóng bỏng, thân hình bốc lửa mỗi khi hòa mình vào điệu nhảy.
Không những thế, Thùy Anh còn nổi trội với khả năng làm MC cho các sự kiện lớn ở trường. Ở cuộc thi Duyên dáng ngoại thương 2011, theo Thùy Anh một Miss thương trường không chỉ có kiến thức nhất định về lĩnh vực kinh tế mà còn là sự tự tin, kĩ năng thuyết trình, phát biểu trước đám đông, tư duy nhanh nhạy khi hỏi và trả lời phản biện.
Trong vòng thi Sơ khảo, Thùy Anh trình diễn phần thi tài năng không thuộc sở trường của mình đó là nhạc kịch. Nhưng phần thi hết sức ấn tượng, độc đáo và nhận được nhiều sự cổ vũ, đánh giá cao từ phía BGK và khán giả.
Thùy Anh là một sinh viên Ngoại thương năng động, tự tin và đa tài. Thùy Anh bộc bạch ước mơ của mình là hoàn thành hai bằng master về Tài chính và Truyền thông tại Anh và du lịch thật nhiều nơi để tìm hiểu thêm về phong tục tập quán ở nhiều nước.
Kim Ngân