Hot girl gốc Việt vào top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới

01/01/2013 10:42 Theo TTVN
Hot girl gốc Việt có khuôn mặt khả ái Natalie Trần chiếm vị trí thứ 75 trong top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới, theo bình chọn của website giải trí TC Candler của Mỹ.

Đây là lần thứ 22 TC Candler tổ chức cuộc bầu chọn, lấy ý kiến độc giả trên toàn thế giới để tìm ra những gương mặt yêu kiều nhất. Các tiêu chí bầu chọn được tập trung vào gương mặt với nét duyên dáng, sang trọng, tươi tắn, rạng rỡ, có sức lôi cuốn nhất.

Natalie Trần đã 3 lần góp mặt vào top 100 gương mặt đẹp nhất của TC Candler. Năm 2010, cô đứng ở vị trí thứ 88. Năm 2011, vươn lên tới vị trí thứ 17. Và năm nay người đẹp lại lui về vị trí thứ 75

Natalie Trần sinh năm 1986, tên tiếng Việt là Trần Đình Tố Hân, sang Australia từ lúc 5 tuổi. Cô tốt nghiệp ngành Truyền thông số tại đại học New South Wales của Australia.
Natalie Trần mang đậm nét đẹp Việt Nam.


Bắt đầu biên soạn và đăng clip trên YouTube từ năm 2006, Natalie Trần được báo chí Australia đặc biệt chú ý vài năm sau đó, khi những mẩu chuyện, kịch bản ngắn mà cô phổ biến trên mạng được hàng triệu độc giả ghé thăm.

Đến thời điểm hiện tại, trung bình có từ 1 đến 2 triệu lượt người ghé thăm kênh Youtube của hot girl gốc Việt. Nhờ đó, Natalie được mệnh danh là Nữ Hoàng YouTube của Australia.
Natalie hóa thân vào nhiều vai diễn với diễn xuất và biểu cảm sinh động trong clip do mình tự dàn dựng.


Tổng lượt truy cập các chương trình của Natalie vượt ngưỡng 300 triệu (tương đương lượng truy cập một trang báo điện tử lớn ở Việt Nam). Cô là người có số thành viên theo dõi thường xuyên đông thứ 27 trên YouTube, mạng chia sẻ video lớn nhất thế giới.

Theo TTVN