Hot girl Nana "bật mí" chuyện tình cảm

07/03/2012 18:00 Đỗ Quyên Quyên
(GDVN) - Sở hữu vẻ đẹp trong sáng, nụ cười thiên thần cùng sự thông minh, ham học hỏi, hot girl Nana là cô gái nổi danh cả về tài và sắc.

Nguyễn Ngọc Anh có nick name đáng yêu Nana từng học khoa Công nghệ sinh học trường Đại học Văn Lang. 

Vừa ra trường, cô bạn thử sức trong một lĩnh vực mới là kinh doanh, khác xa với những gì Nana được học. Hiện tại, Nana đang làm Trợ lý Phòng kinh doanh cho một công ty cổ phần Đầu tư nước ngoài. Công việc hiện tại giúp Nana thỏa mãn niềm đam mê và học hỏi được nhiều kinh nghiệm.

Nana hiện đang làm model của nhiều trang báo: VTM, kenh14...tham gia quay quảng cáo, MV ca nhạc, phim ngắn.

Nana mong muốn có thể thực hiện song hành công việc kinh doanh cùng sự nghiệp nghệ thuật. Với Nana, nếu chỉ có công việc cô bạn sẽ trở thành người khô khan. Nếu chỉ theo nghệ thuật thì Nana lại không có nhiều tri thức trong lĩnh vực kinh doanh.

Nana bật mí, cô bạn rất yêu Hà Nội. Tết vừa qua, Nana có dịp ra Hà Nội, cái lạnh và bình yên của Hà Nội mang đến cho Nana thật nhiều thú vị. Nana quý trọng sự hiếu khách của người Hà Nội, yêu giọng nói Bắc và thích ăn món bún đậu mắm tôm.

Nana mong muốn sẽ có một bộ ảnh chụp ở Hà Nội vừa cổ kính, vừa mơ mộng.

Trong chuyến đi ra Hà Nội. Nana còn được gặp một chàng trai đầy thú vị và bất ngờ, cảm nhận được sự tài giỏi và thông minh của người Hà Nội. Nana cũng được gia đình của chàng trai đón tiếp tình cảm.

Chàng trai ấy cũng chính là cháu nội của doanh nhân Trương Hữu Thắng, người mà Nana rất thần tượng. Không chỉ  tài giỏi, doanh nhân Trương Hữu Thắng còn là người đức độ. Ông đã thành lập quỹ học bổng mang tên mình với ước muốn giúp đỡ các sinh viên nghèo hiếu học.

Nana chia sẻ: “Rất yêu Hà Nội về mọi thứ nhưng cô cũng đang cố gắng để hoàn thiện bản thân mình trước”.

Đỗ Quyên Quyên