Hot girl Việt 'thích tiền nhưng quyết không bán trinh'!

06/09/2012 07:20 Minh Quân
(GDVN) - Khi mọi người đang lao vào vật lộn với cuộc mưu sinh giữa lúc kinh tế khó khăn thì họ lại phải ngã ngửa, dừng tay và bàn tán. Không phải vì có thêm một hoa hậu bán dâm mà vì có những người trả giá những mức giá trên trời cho các “hót gơ”.
Khi những ồn ã của vụ hoa hậu, người mẫu bị bắt vì bán dâm qua đi; khi những người vô tình bị kéo vào vòng scandal không hay ho này đang ra sức “giải quyết hậu quả”, thì nhiều hotgirl lại vô tư... khoe mình từng bị gạ gẫm, không chỉ một lần. Và điều đặc biệt thú vị nữa là các cô gái tiết lộ việc mình bị “gạ gẫm” đều có cái tên rất Tây như Nu Phạm, Nana, Angela Phương Trinh…

Angela Phương Trinh tiết lộ “mức giá” cho một lần gặp gỡ của mình lên đến 20.000 USD (tương đương với khoảng 400 triệu đồng). Khi bị nhiều ý kiến phản đối, Phương Trinh giãy nảy như người bị đòn oan, cô bực tức tuyên bố rằng mình có “bằng chứng” chứng minh những điều đã nói là sự thực.

Không chỉ có Phương Trinh, Nana công bố đoạn tin nhắn chứng minh mình được trả giá 13.000 USD (tương đương với 270 triệu) và lời từ chối “thẳng thừng” sự gạ gẫm của đại gia thích... "mua trinh". Theo cô gái “có bằng cử nhân” này, việc công bố “mức giá” của mình vì một lẽ rất đáng được hoan nghênh: Việc công bố những đoạn tin nhắn đó là để mọi người thấy nhiều bạn gái trẻ có ngoại hình đẹp, có chút tiếng tăm... thường rất dễ bị dụ dỗ, gạ gẫm. Nếu không làm chủ được mình trước cám dỗ vật chất thì rất dễ bị sa ngã, đánh mất chính mình. Đó cũng là mặt trái của sự nổi tiếng mà chính bản thân nhiều cô gái trẻ đã gặp phải trong thực tế”.

Nu Phạm thừa nhận rất thích tiền nhưng quyết không "bán thân" vì tiền.

Nu Phạm cũng tiết lộ rằng mình thường xuyên bị “gạ gẫm”. Nhưng cô gái này khẳng định: “Đã có nhiều lần Nu ao ước, giá như Nu có thật nhiều tiền để có thể giúp mình chi tiêu vào những sở thích như: mua sắm quần áo thời trang, sắm sửa đồ hiệu, mua những món đồ cho người thân… Dù rất thích tiền nhưng Nu chưa bao giờ nghĩ rằng, sẽ bán rẻ bản thân để đánh đổi những điều đó”!

Kiểu “nổ” mới của hot girl Việt?

Đọc những lời chia sẻ về chuyện bị đại gia này trả giá vài trăm triệu ra sao, đại gia kia gạ gẫm mình như thế nào của các hotgirl mà nhiều người không khỏi sởn da gà. Không phải vì số tiền đó quá lớn mà vì cách những cô gái trẻ mới bước chân vào đời này “nổ” quá khủng khiếp.

Có lẽ với những hot girl này, đó là một... hạnh phúc. Bởi chỉ khi họ hạnh phúc, họ cảm thấy hãnh diện vì “giá trị” của mình thì khi đó họ mới “khoe” với tất cả mọi người. Hẳn họ nghĩ rằng như thế là cách để “nâng tầm giá trị” của mình lên, để mọi người yêu quý, thương mến và đánh giá cao mình.

Hot girl mới nhất tiết lộ bị gạ "bán trinh" là Nana

Nhưng thật sự những cô gái được “trả giá” tiền trăm triệu cho một vài lần “vui vẻ” có phải là những người được dư luận đánh giá cao? Chắc chắn là không! Bởi khi ai đó nghĩ nhân phẩm có thể được “định giá” bằng tiền thì cũng có nghĩa nhân phẩm đó không còn giá trị nữa.

Hoặc có thể lý giải bằng một cách khác, những hot girl khoe mình được trả giá cao đều là những người mới bước chân vào làng giải trí nhưng đã sớm "học mót" được chiêu trò của một số "sao" ít tài nhiều scandal. Và việc “nổ tanh bành” như vậy cũng là cách để họ "đến gần hơn với công chúng"!
Minh Quân