Hương Giang Idol ăn mặc 'lạc điệu' tập thể lực cùng Hà Tăng

18/11/2013 14:04 Lê Phương
(GDVN) - Ca sĩ chuyển giới Hương Giang Idol rất tích cực tập luyện thể lực để tham gia cuộc thi chạy do công ty của Tăng Thanh Hà tổ chức.

Cuối tuần qua, ca sĩ chuyển giới Hương Giang Idol cùng với nhiều nghệ sĩ như Diệp Lâm Anh, Tăng Thanh Hà, Nguyên Bảo…đã có buổi tập luyện cuối cùng trước khi vào giải chạy chính thức sẽ diễn ra vào ngày 8/12 tại quận 7, TP.HCM.

Hương Giang Idol rất hăng say luyện tập tuy nhiên cô bị nhận xét là hơi thiếu chuyên nghiệp khi diện trang phục quần bò không phù hợp với môn thể thao này.

Trong khi đó, người mẫu Diệp Lâm Anh lại rất tự tin khi diện quần đùi áo phông: “Tôi tham gia và yêu thích chạy bộ từ nhỏ. Đây là dịp tôi được thử thách thêm sức bền và sự dẻo dai của mình. Với giải chạy lần này, tôi muốn mình sẽ chiến thắng ở cự ly 3km”, Quán quân “Cuộc đua kỳ thú” Diệp Lâm Anh chia sẻ.

"HCMC Run 2013" – Chinh phục cầu Phú Mỹ là giải việt dã đầu tiên được tổ chức tại TP.HCM. Tăng Thanh Hà và công ty của cô là đơn vị đồng tổ chức cùng Liên đoàn điền kinh TP.HCM.

Tăng Thanh Hà cho biết, chị và các cộng sự của mình đã chuẩn bị rất kỹ cho giải chạy lần này. Tất cả gần như đã sẵn sàng chờ đón các vận động viên. Vào ngày 24/11, sẽ là ngày đăng ký cuối cùng cho mọi người muốn tham gia.

Hình ảnh các nghệ sĩ trong buổi tập cuối cùng chuẩn bị tham gia giải chạy:

Tăng Thanh Hà thể hiện khả năng làm "tổng chỉ huy" của mình trong buổi tập cuối cùng chuẩn bị cho giải chạy sẽ diễn ra vào ngày 8/12.
Cô động viên và hỏi han sức khỏe mọi người trong buổi tập luyện
Song hành cùng Hà Tăng trong giải chạy lần này là em chồng Philip Nguyễn
Hà Tăng thể hiện như một vận động viên chuyên nghiệp
Hương Giang Idol rất háo hức tham gia
Cô hăng say tập luyện
Tuy nhiên việc diện quần bò để tập luyện khiến Hương Giang Idol trông không được chuyên nghiệp cho lắm
Trong khi đó Diệp Lâm Anh lại khá tự tin khi diện quần đùi áo phông. Cô cho biết sẽ cố gắng chiến thắng ở cự ly 3km.
Các nghệ sĩ tham dự cuộc đua chạy do công ty Hà Tăng tổ chức

Ảnh: Zun Phan

Lê Phương