Hương Giang 'trốn chồng' nắm tay trai trẻ dạo phố

25/10/2012 10:49 Theo Ngôi sao
Hoa hậu đẹp nhất châu Á công khai nắm tay một chàng trai trẻ dạo phố Sài Gòn trong chương trình 'Sống đẹp'.
Trong chiều thu đầy nắng, không ít người thắc mắc khi nhìn thấy hình ảnh thân mật của Hương Giang và một chàng trai trẻ trên đường phố. Cả hai nắm chặt tay, cười nói rôm rả như cặp tình nhân.
Tuy nhiên, người đẹp Hải Dương giải thích, cô ghi hình cho chương trình "Sống đẹp" của VTV, trong đó cô đảm nhận nhân vật chính khi phải trải qua nhiều tình huống văn hóa ứng xử thường xảy ra trong cuộc sống thường nhật.
Khi đóng vai cô gái dịu dàng cùng hẹn hò với người yêu, Hương Giang đã có những lời nhắc nhở bạn trai về việc giữ gìn vệ sinh của không gian công cộng.
Dù chỉ diễn xuất trước máy quay nhưng Hương Giang ứng xử thật đến mức, nhiều người dân đứng xem cứ tưởng Hoa hậu đã bỏ chồng và "cặp kè" với trai trẻ.
Dù kết hôn được 2 năm nhưng Hương Giang và ông xã người Trung Quốc vẫn chưa lên kế hoạch sinh con. Cả hai muốn dành nhiều thời gian cho công việc, đồng thời vun vén cho tổ ấm bé nhỏ.
Hương Giang chia sẻ, qua những tình huống về tình yêu và cuộc sống hôn nhân mà cô được trải nghiệm trong chương trình, cô đã học hỏi rất nhiều kinh nghiệm cho bản thân.
Trong "Sống đẹp", Hoa hậu còn đóng vai cô y tá hết lòng vì bệnh nhân. Chương trình sẽ được phát sóng hàng ngày vào lúc 20h trên sóng Đài Truyền hình Việt Nam.
Theo Ngôi sao