Hương Tràm tập hát chăm chỉ phòng nguy cơ bị loại

27/09/2012 14:14 Thảo Nguyên
(GDVN) - Để chuẩn bị thật tốt cho phần thi sing-off cho Liveshow 02, các thí sinh đội Thu Minh đã có buổi tập luyện với ban nhạc tại phòng trà We vào chiều 26/9.
Trong đêm công bố kết quả sắp tới, 2 thí sinh có lượng bình chọn cao nhất ở mỗi đội sẽ được đặc cách đi tiếp vào vòng trong. Sau đó, Huấn luyện viên Trần Lập và Thu Minh sẽ chọn ra 2 thí sinh xứng đáng nhất trong 5 thí sinh còn lại của đội mình để tiếp tục cuộc thi. 3 thí sinh không được chọn sẽ thuộc tốp nguy hiểm, có nguy cơ dừng cuộc chơi.
Các thí sinh trong tốp nguy hiểm này sẽ nhận được cơ hội thứ hai, tiếp tục phần thi hát sing-off, biểu diễn một bài đơn ca bất kì. Từ đó, Huấn luyện viên sẽ chọn ra một thí sinh tốt nhất trong tốp nguy hiểm của đội mình để giữ lại cuộc thi, 2 thí sinh còn lại sẽ phải dừng cuộc chơi.
Huấn luyện viên Thu Minh cũng tranh thủ thời gian đến để hướng dẫn các học trò của mình tập luyện cho phần sing-off, mặc dù 18h tối qua cô phải có mặc ở sân bay để đi diễn.
Sau màn biểu diễn ấn tượng tại liveshow 01, Hương Tràm là cái tên được nhắc tới nhiều nhất, có thể nhận định cô đang nằm trong nhóm rất "an toàn".
Tuy nhiên, Hương Tràm vẫn tập luyện rất chăm chỉ.
Thí sinh Ngân Bình.
Nguyễn Khánh Phương Linh.
Trúc Nhân khá tập trung.
Xuân Sơn cũng nỗ lực hết mình.
Dương Trần Nghĩa chăm chú.
Đặc biệt, buổi tập của đội Thu Minh còn có sự góp mặt của A Dìn - một thành viên cũ của ban nhạc "3 con mèo"  ngày trước - vừa trở về từ Mỹ. Anh nổi tiếng là một tay trống lừng lẫy nhất Sài Gòn vào thập niên trước.
Thảo Nguyên