Huy Khánh bán thịt chó, Diễm Châu khoe vòng 3

12/10/2011 06:00
(GDVN) - Sau khi những hình ảnh rất nóng bỏng được công bố, khán giả lại được thấy một Huy Khánh trong vai trò mới khi quảng bá cho phim Cột mốc 23.

Nhà sản xuất phim vừa tung ra teaser (clip quảng bá) mang tên “Bài ca bán thịt chó”. Cặp diễn viên đẹp đôi Huy Khánh - Diễm Châu xuất hiện trong teaser khá dễ thương và vui mắt. Trong clip, Huy Khánh trổ tài chặt, chém đủ thứ nguyên liệu cho món thịt chó rất điệu nghệ, trong khi Diễm Châu sắm vai cô phục vụ bàn và có pha khoe vòng 3 ngổ ngáo trước mặt khách.

Bộ phim “Cột mốc 23” sau thời gian đóng máy và làm hậu kỳ tại Thái Lan sẽ chính thức ra mắt khán giả yêu điện ảnh trên toàn quốc vào ngày 11/11. Âm nhạc trong phim do nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong đảm nhiệm. Đặc biệt ca khúc “Bài ca thịt chó” đã được hai diễn viên Huy Khánh và Diễm Châu thể hiện khá hài hước, thú vị.

Những điều đã xảy ra trong cuộc đời, dù là khủng khiếp nó cũng giống như một cơn ác mộng mà khi tỉnh ra, đôi khi họ cảm thấy yêu đời hơn, sống có ích hơn và ít hoài phí thời gian của đời mình hơn. Có những giá trị giản đơn mà ta có thể nhìn thấy sau một cơn ác mộng. Đó là thông điệp mà bộ phim “Cột mốc 23” muốn gửi đến.

K.Hưng