Huy Khánh cười tươi ôm bụng bầu 9 tháng của Mạc Anh Thư

22/05/2012 09:47 Theo Zing
Trước ngày khai hoa nở nhụy một tuần, Mạc Anh Thư đã cùng Huy Khánh thực hiện một bộ ảnh kỷ niệm nhưng phải chờ đến khi mẹ tròn con vuông, nam diễn viên "Cô dâu đại chiến" mới khoe cùng khán giả.
Trước đó, mặc dù công khai chuyện có con với Huy Khánh từ những tháng mang thai đầu tiên, nhưng Mạc Anh Thư lại tỏ ra rất kín kẽ với báo chí trong những phát ngôn và hình ảnh của mình.
Cả Huy Khánh và Mạc Anh Thư đều thống nhất sẽ không trưng lên mạng những hình ảnh bà mẹ trẻ mang bầu cho đến khi đứa trẻ chào đời.
Cả Huy Khánh và Mạc Anh Thư đều thống nhất sẽ không trưng lên mạng những hình ảnh bà mẹ trẻ mang bầu cho đến khi đứa trẻ chào đời.

Chia sẻ hạnh phúc làm bố, Huy Khánh nói: "Lần này, khi chứng kiến Anh Thư sinh con, tôi mới cảm nhận được sự khó nhọc của người phụ nữ. Sau ngày ấy, tôi cảm thấy thương mẹ mình nhiều hơn, khâm phục tất cả những người phụ nữ mang nặng đẻ đau. Họ thật sự mạnh mẽ hơn đàn ộng nhiều lắm".

"Có lẽ ông trời thấu hiểu cho tôi nhiều lắm, không riêng đứa con gái, công việc, ước mơ của tôi đều trở thành hiện thực. Trong cuộc sống, tôi hành động, cư xử ra sao, tôi đã nhận được kết quả như thế".
"Vợ tôi sinh thường nên khỏe. Đối với tôi, tất cả dù lên chức lần đầu hay lần thứ hai đều như nhau, vì chúng đều là con của tôi. Tôi vẫn luôn dành tình cảm cho các con của tôi, bởi tôi rất thương chúng."
Vẻ mặt hạnh phúc của Anh Thư.
Theo Zing