Huy Khánh nắm tay, ôm ấp các bạn trẻ

26/07/2012 15:27 Lê Huyền, ảnh Du Nguyễn
(GDVN) - Là một bạn đồng hành cùng thí sinh ở phía sau hậu trường với những cái động viên khích lệ, truyền đạt những kinh nghiệm thi cử cũng như những cái nắm tay, cái ôm thật chặt...Huy Khánh trở thành “người bạn dễ thương nhất” của Vietnam Idol 2012.

“Có những thí sinh khi đến thi, tôi cảm thấy họ rất lo lắng, thậm chí có những người không nói nên lời được, họ nói cần một người động viên khích lệ, tôi cũng may mắn khi trở thành người bạn giúp họ lấy lại sự tự tin, tôi cũng truyền một số kinh nghiệm từ những thí sinh thi trước để họ trình diễn tốt hơn, trong đó có những thí sinh nhận được vé vàng, tôi cảm thấy vui vì mình đã tiếp thêm sức mạnh cho họ.”- Huy Khánh chia sẻ về quãng thời gian đầu tiên làm MC. 

Anh cũng cho biết thêm: “Đúng là những ngày thi đáng nhớ với nhiều cảm xúc lẫn lộn. Tôi nhớ hôm qua có một cô bé đang học lớp 10, khi tôi dẫn vào phòng thử giọng thì nghĩ rằng cô ấy cũng bình thường thôi và khó có khả năng nhận vé vàng. Tuy nhiên khi bước ra với vé vàng trên tay với niềm vui hớn hở, tôi cũng mừng không kém cô ấy. Tôi thấy rằng, bỏ qua tất cả những hạn chế về ngoại hình cũng như giọng hát, sự đam mê lớn mới là bí quyết giúp bạn làm nên thành công”

Huy Khánh ân cần hỏi han từng thì sinh
Những cái nắm tay thật chặt để chúc các bạn cố lên
Chính phong thái làm việc và những cử chỉ thân thiện của Huy Khánh đã xóa tan những lo lắng của khán giả - khi tỏ ra lo ngại khi cho rằng mời Huy Khánh làm MC là một quyết định mang tính mạo hiểm nhất Vietnam Idol năm nay. 
Huy Khánh trở thành người bạn thân thiện nhất của các thí sinh Vietnam Idol
Lê Huyền, ảnh Du Nguyễn