Huyền My cùng dàn Hoa hậu Hòa bình khoe eo thon trong tà áo dài

12/10/2017 08:09 Hồ Thu
(GDVN) - Người đẹp Huyền My cùng dàn người đẹp Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017 đã có buổi tham quan và chụp hình áo dài ở động Thiên Đường vào ngày 10/11.

Động Thiên Đường là một trong những kỳ quan thiên nhiên vô cùng đặc biệt và xinh đẹp mà tạo hóa đã ban tặng cho Việt Nam.

Dàn hoa hậu tỏ ra vô cùng hào hứng và không kém phần tò mò để được tận mắt thấy, tay sờ những kiệt tác kỳ vĩ của thiên nhiên ở Việt Nam.

Trên đường di chuyển vào động Thiên Đường, đại diện Việt Nam là Huyền My cũng lựa chọn cho mình chiếc đầm xanh da trời vô cùng khỏe khoắn và năng động.

Nàng Á hậu xinh đẹp lựa chọn gu trang điểm theo tông tự nhiên, mái tóc dài được uốn nhẹ, gương mặt tươi tắn rạng ngời cùng làn da trắng hồng, đã trở thành tiêu điểm trong ngày hoạt này.

Trang phục khỏe khắn nhưng cũng không kém phần thời trang khi đặt chân đến khu vực động Thiên Đường.

Được trải nghiệm vẻ đẹp của thiên nhiên trong hang động Thiên Đường đã để lại cho các người đẹp những ấn tượng khó phai về Việt Nam.

Ai cũng phải trầm trồ khen ngợi và tỏ ra bất ngờ với những kiệt tác của thiên nhiên đã ban tặng cho Quảng Bình nói riêng và Việt Nam nói chung.

Các hoa hậu khoe dáng bên tà áo dài Việt Nam.

Tại hang động, ngoài việc khám phá, tham quan, một số người đẹp còn có cơ hội thực hiện phần thi photoshoot với áo dài - một trong những biểu tượng thời trang của Việt Nam.

Người đẹp thích thú trước sự kỳ vỹ của hang động.

Để vào được hang động, các người đẹp phải vượt qua hơn 500 bậc thang. Tuy nhiên, những người đẹp vô cùng hào hứng trước kiệt tác thiên nhiên đầy kỳ vỹ.

Huyền My (bìa phải) cùng các người đẹp trong tà áo dài truyền thống.

Trước đó, vào ngày 8/10, các người đẹp của Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017 đã có một đêm khó quên với đêm gala “Bí mật sắc đẹp được tiết lộ” được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh, do Trà thanh nhiệt Dr Thanh không đường tài trợ.

Gala “Bí mật sắc đẹp được tiết lộ”.

Tại đêm gala này, người đẹp từ khắp nơi trên thế giới đã gặp gỡ và chia sẻ bí quyết sắc đẹp của mình, cùng các hoạt động trao đổi ẩm thực của 5 châu lục được lấy cảm từ nguyên liệu bí truyền cho sắc đẹp, thưởng lãm nét văn hóa dân gian của Việt Nam như tìm hiểu cách làm tò he, cách xếp cào cào từ lá dừa, viết thư pháp…

Gian trưng bày văn hóa dân gian của Việt Nam.

Đại diện Việt Nam là Huyền My cũng đã bật mí về bí quyết của mình và cho biết trong thời gian thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017 cô luôn sử dụng Trà thanh nhiệt Dr Thanh không đường được chiết xuất từ 9 loại thảo mộc, với vị ngọt tự nhiên từ thảo mộc như La hán quả, Cam thảo, giúp thanh lọc bên trong, tươi tắn bên ngoài và kêu gọi các người đẹp thi chung sử dụng bí quyết này.

Các người đẹp rất thích vị ngon của Trà thanh nhiệt Dr Thanh không đường

Vòng thi Trang phục dân tộc sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 12/10.

Ở vòng thi này sẽ có các giám khảo gồm: Mr. Nawat Itsaragrisil (Chủ tịch Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn bình thế giới – MGIO), Ms. Teresa Chaivisut (Phó chủ tịch MGIO), Ms. Janelee Chaparro (Miss Grand International 2013), Sĩ Hoàng (Nhà thiết kế áo dài). 

Cuộc thi Hoa hậu Hòa bình thế giới năm 2017 có chủ đề "Chấm dứt chiến tranh và bạo lực", dự kiến diễn ra từ ngày 5 đến 26/10 tại Việt Nam ở 3 tỉnh, thành phố là Quảng Bình, Kiên Giang và Thành phố Hồ Chí Minh với sự tài trợ của Trà thanh nhiệt Dr Thanh không đường.

Hồ Thu