Jennifer Lopez bất ngờ hủy diễn khai mạc World Cup 2014

10/06/2014 08:10 Lê Vân
(GDVN) - Ca sỹ hát chính Jennifer Lopez không thể tham gia buổi biểu diễn khai mạc World Cup 2014 vì lý do “vấn đề sản xuất”.

12/6 tới đây, ngày hội bóng đá được mong chờ nhất hành tinh - World Cup 2014 sẽ chính thức được khai mạc tại đất nước Brazil. Theo kế hoạch của chương trình, vào hôm khai mạc, nữ ca sỹ Jennifer Lopez cùng với rapper người Mỹ gốc Cuba, Pitbull và ca sỹ của nước chủ nhà, Claudia Leitte  sẽ hát ca khúc chính thức của World Cup 2014 - “We are one” (tạm dịch Chúng ta là một).

Nhưng theo thông tin mới đây trên tờ New York Daily, nữ ca sỹ Jennifer Lopez sẽ không thể trình diễn trong hôm khai mạc World Cup 2014 được, vì lý do “vấn đề sản xuất”.

3 ca sỹ dự kiến hát ca khúc "We are one" gồm Claudia Leitte, Rapper Pitbull, và Jennifer Lopez. Nhưng chỉ còn vài ngày nữa buổi biểu diễn bắt đầu thì bất ngờ Jenifer Lopez không tham gia được.

Theo đó, các quan chức của Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) cho biết, Jenifer Lopez sẽ không thể hiện bài hát của World Cup cùng với các nghệ sỹ Pitbull và Claudia Leitte được, chỉ còn lại hai ca sỹ đảm nhận hát “We are one” mà thôi.

Còn về phía đại diện của Jennifer thì không đưa ra lời giải thích về lý do tại sao nữ ca sỹ không tham gia được vào sự kiện lớn này. Họ chỉ xác nhận bằng cách gửi một thông báo qua email nói rằng: Rất tiếc vì Jennifer Lopez sẽ không tham dự buổi lễ khai mạc World Cup năm nay được.

Bài hát chính thức trong lễ khai mạc World Cup 2014 “We are one” khiến cho nhiều người dân Brazil không hài lòng, vì bài hát chủ yếu được hát bằng tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. Trong khi nữ ca sỹ của đất nước họ là Claudia Leitte chỉ được hát tiếng mẹ đẻ (tiếng Bồ Đào Nha) ở một vài giây cuối của bài hát.

Lê Vân