Jennifer Phạm bất ngờ bị "ném đá" vì khoe giày giống ca sỹ Beyonce

03/05/2014 07:59 Quốc Khánh
(GDVN) - Jennifer Phạm lần đầu tiên bị fan hâm mộ “ném đá” vì cho rằng cô cố tình khoe của trong chuyến du lịch ở New Zealand trong dịp nghỉ lễ dài ngày.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Jennifer hào hứng khoe cặp đôi giày đặc biệt chỉ có 200 đôi trên toàn thế giới. Đặc biệt, Jennifer còn tỏ ra rất hạnh phúc khi biết rằng, mẹ con ca sỹ Beyonce cũng rất hào hứng khi có cặp giày giống như của cô. Jennifer Phạm chia sẻ: “Hôm nay sắm được 2 đôi giầy limited rất ưng ý...chỉ có 200 đôi trên thế giới. Mẹ con Beyonce và Blue Ivy có một đôi và mẹ con nhà Jenni cũng tậu được một đôi.”

Những chia sẻ này ngay lập tức nhận được những phản ứng trái chiều của dư luận. Rất nhiều fan của Jennifer tỏ ra thất vọng vì cho rằng cô cũng đang “khoe tiền” giống như bao ngôi sao khác của showbiz Việt.

Jennifer Phạm hạnh phúc vì có được cặp giầy đặc biệt

Bên cạnh đó, có không ít ý kiến thể hiện sự ủng hộ đối với Jennifer. “Mua được 1 món đồ đẹp đã là 1 niềm vui nho nhỏ, nhất là đối với phụ nữ. Mua được đồ limited hẳn là sẽ thấy vui hơi, ít nhất là cảm thấy có cái gì đó đặc biệt dành cho bản thân. Chị Jennifer chẳng có ý khoe tiền bạc gì đâu mà mọi người nói này nói nọ. Đôi giày này hẳn rất đặc biệt nên chị ấy mới khoe mà khoe thì có gì xấu? Chị ấy hạnh phúc như vậy mọi người nên vui mới phải, bỏ ra tận vài phút ngắm ảnh rồi viết comment mà buông 1 câu chẳng ra gì. Lạ thật đấy”, một độc giả ủng hộ.

Được biết, Jennifer Phạm đang có chuyến du lịch trong vòng 8 ngày nhằm thực hiện vai trò Đại sứ du lịch của New Zealand trong dịp nghỉ lễ dài ngày. Trên trang cá nhân của mình, Jennifer thường xuyên đăng tải những hình ảnh hoạt động của cô tại đất nước xinh đẹp này.

Hai vợ chồng Jennifer hào hứng rời Việt Nam để du lịch New Zealand
Jennifer Phạm ăn trưa cùng chàng người mẫu, diễn viên, MC người New Zealand gốc Ấn Độ -Colin Mathura-Jeffree

Trước đó, Jennifer cũng từng có ý định trở thành đại sứ du lịch của Việt Nam. Tuy nhiên, vì lý do sinh con, cô đã không làm hồ sơ ứng cử làm đại sứ du lịch của nước nhà. Chính vì vậy, nhiều người cảm thấy ngạc nhiên khi Jennifer được New Zealand mời làm đại sứ du lịch của nước này  tại Việt Nam năm 2014.

Quốc Khánh