Việt Hương "chặt chém" Jenifer Phạm trên truyền hình

01/05/2014 08:15
TIỂU QUÂN
(GDVN) - Trước giờ ghi hình tập 6 Người bí ẩn sẽ lên sóng vào 21h CN, Việt Hương đã sốt sắng nhờ ekip chuẩn bị cho một chiếc vương miện để "tiếp đón" Jennifer Phạm.

Vẫn như thường lệ, cô vợ đánh đá của Hoài Linh đã có một màn dằn mặt đối phương khi chủ động mang vương miện để "chặt chém" Jennifer Phạm. Trước đó ở tập phát sóng đầu tiên Việt Hương cũng đã "khè" Lý Nhã Kỳ trong một tình huống.

Việt Hương "chặt chém" Jenifer Phạm trên truyền hình  ảnh 1
Người sẽ phải đối đầu với vợ chồng sáu bảnh trong trận này là hoa hậu Jennifer Phạm và siêu mẫu Nathan Lee. 

Việt Hương chia sẻ: "Người ta là hoa hậu mà, mình cũng phải có chút gì đó cho nó xứng tầm". Trả lời câu hỏi "liệu cách đùa giỡn như vậy có làm Jennifer Phạm buồn lòng không?", Việt Hương cho biết: "Tất cả chỉ là đùa giỡn như bạn nói, còn bé Jennifer có giận hay không thì mọi người xem chương trình sẽ rõ". 

Trước hành động "làm quá" của Việt Hương, Hoài Linh cũng tranh thủ "chặt" đội nhà: "Cám ơn Jennifer đã tin tưởng giao vương miện cho Việt Hương, tui nghĩ bà nên đội thúng đội nia hay hơn là đội cái này, nó hông có hợp với bà."

Việt Hương "chặt chém" Jenifer Phạm trên truyền hình  ảnh 2
Việt Hương chuẩn bị sẵn vương miện để "chặt chém" Jennifer Phạm.

Bên cạnh những pha hài hước thường thấy từ tương tác giữa MC, 2 đội chơi và các nhóm người bí ẩn, thì đội nhà và đội khách sẽ cùng nhau vượt qua 5 vòng đấu để tìm ra Vũ công Jazz, bạn diễn của người phóng dao, nghệ nhân cà kheo, ảo thuật gia và một siêu nhân nữa đến từ lò luyện siêu nhân Minh Tân với khả năng nhai nuốt lưỡi lam.

Đặc biệt, ở phần trình diễn của siêu nhân nhai nuốt lưỡi lam, lần đầu tiên có sự cố xảy ra. Trong quá trình nhai lưỡi lam đã khiến "siêu nhân" này bị chảy máu. Tuy nhiên sự cố không quá nghiêm trọng.

Khả năng nhai nuốt lưỡi lam không còn xa lạ với công chúng khi đâu đó chúng ta vẫn bắt gặp nhưng theo nghệ sĩ Hoài Linh thì "chưa chắc lưỡi lam mà khán giả nhìn thấy trong những màn biểu diễn bên cạnh các quán nhậu thật sự là lưỡi lam. Còn tại chương trình này, chính tay Việt Hương sẽ bóc vỏ và lấy lưỡi lam ra". 

Việt Hương đội vương miện giả làm hoa hậu.
TIỂU QUÂN