Jimmy Nguyễn làm giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ

02/09/2011 08:07 D.V tổng hợp
Tất nhiên cũng phải khẳng định ngay đó không phải là ca sĩ Jimmy Nguyễn - cái tên quen thuộc trong nước, mà là một luật sư Mỹ gốc Việt.

Hôm qua website chính thức của Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe 2011 đã công bố tên 7 vị giám khảo gồm: Álvaro Garnero - doanh nhân người Brazil, BJ Coleman - nhà báo và dẫn chương trình của Mỹ, Francesca Romana-nhà thiết kế trang sức người Ý đang làm việc ở Brazil, Lara Spotts - người Mỹ, Scott Lazerson - tư vấn viên người Mỹ, Ana Paula Junqueira - người Brazil, và Jimmy Nguyễn - người Mỹ gốc Việt, luật sư.

7 vị này sẽ đóng vai trò chấm thi các thí sinh ở vòng Áo tắm và Dạ hội ngày 8/9. Điểm ở các vòng thi này cộng với phần trả lời phỏng vấn từ trước sẽ là tiêu chí chọn ra 9 cô gái nghiễm nhiên vào top 16. 6 thí sinh còn lại vào top 16 sẽ do các thành viên của Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ chọn lựa1 thí sinh duy nhất do khán giả bình chọn trên website của cuộc thi.

Luật sư Jimmy Nguyễn sẽ tham gia hội đồng giám khảo tại Miss Universe 2011.

Luật sư Jimmy Nguyễn là một trong 7 giám khảo bán kết của Miss Universe 2011.

Sau khi danh sách này được công bố, với sự góp mặt của Jimmy Nguyễn có một số ý kiến cho rằng như vậy Hoàng My sẽ được thuận lợi hơn (?) Được biết Jimmy Nguyễn mẹ là người Việt Nam, năm nay 36 tuổi, được tổ chức Lawdragon bầu vào danh sách 500 luật sư hàng đầu ở Mỹ năm 2008.

Tương tự, cũng với lý do khá "trời ơi" mà có một số ý kiến khác cho rằng Hoa hậu Trung Quốc mới là người được "ưu ái" nhất. Bằng chứng là cô đã từng chụp ảnh chung với 2 trong 7 vị giám khảo nói trên là Álvaro Garnero và Ana Paula Junqueira (?)

Bức ảnh đại diện Trung Quốc (trái) chụp với 2/7 vị giám khảo.

Tất nhiên với cuộc thi tầm cỡ như Miss Universe thì đó chỉ là những đồn đoán không có căn cứ. Ở đây tất cả các thí sinh phải thể hiện sự tự tin, thân thiện và khả năng giao tiếp của mình, nên không có quy định nào cấm các người đẹp "giao thiệp" với các vị giám khảo cả. 

Đêm chung kết 12/9 sẽ có một bộ 7 giám khảo hoàn toàn độc lập, và đến thời điểm này BTC đang dần công bố những gương mặt đó. Hai người đã được nêu ra là cựu Hoa hậu Hoàn vũ người Dominica - Amelia Vega và tay đua moto siêu hạng người Brazil - Helio Castroneves.

D.V tổng hợp