Justin Bieber quỳ gối nhận lời cầu hôn của cô bé 8 tuổi

17/08/2013 08:10 Quang Dũng (theo Daily Mail)
(GDVN) - Trong chương trình của quỹ từ thiện Make A Wish vừa qua, Justin đã chấp nhận lời cầu hôn của một bé gái 8 tuổi đang mắc bệnh gan. Đó là một cử chỉ đẹp của anh chàng ca sĩ này.
Chương trình của quỹ từ thiện Make A Wish gần đây là chương trình thứ 200 mà Justin tham gia với tổ chức từ thiện này. Điểm đáng chú ý trong chương trình hôm đó, nam ca sĩ Justin đã nhận lời cầu hôn của một fan nhí có tên Annalysha Brown Rafanan. Rafanan còn rất nhỏ, mới 8 tuổi nhưng cô bé đang phải vật lộn với căn bệnh gan hiểm nghèo.

Từ giáng sinh năm ngoái, Rafanan đã hy vọng được gặp thần tượng của mình - Justin Bieber và được tham dự buổi biểu diễn của ca sĩ này tại Alanta vào ngày 10 tháng 8. Và cho đến nay, mong muốn của cô bé đã thành hiện thực.

Justin quỳ gối nhận lời cầu hôn của cô bé

Trước lời đề nghị dễ thương của cô bé, Justin Bieber đã có một cử chỉ cao đẹp. Anh chàng quỳ gối và chấp nhận lời cầu hôn của fan nhí này. “Justin Bieber đã khiến con gái tôi vỡ ào trong hạnh phúc. Dường như, cậu ấy đã làm con bé quên đi bệnh tât”, mẹ của Annalysha chia sẻ.

Không những thế, Justin cũng đã bày tỏ niềm vui sướng trên Twitter của mình: "Ngày hôm qua, tôi đã rất vinh dự khi nhận lời cầu hôn của cô bé. Đó là một trong những khoảnh khắc đẹp nhất mà tôi sẽ không quên. Cảm ơn mọi người. Hy vọng chúng ta lại sớm được làm những việc có ý nghĩa cùng nhau".


Hành động của Justin khiến không ít người bất ngờ. Bởi mới đầu tháng này, Justin Bieber vướng vào vụ lùm xùm khi trèo lên nóc xe ô tô chỉ huy đám vệ sĩ đánh nhau với một chàng trai ở hộp đêm. Không những thế, anh chàng này còn đang được người hâm mộ chú ý bởi “bức ảnh nude với cây ghita tại nhà bà ngoại”.Quang Dũng (theo Daily Mail)