Justin Bieber tán tỉnh người mẫu Victoria’s Secret

01/04/2013 13:37 Long Hy
(GDVN) - Nam ca sĩ tuổi teen người Mỹ Justin Bieber không chỉ soi mói vòng một của một nữ người mẫu mà còn buông lời trêu chọc, tán tỉnh.

2013 là năm có nhiều scandal nhất đối với nam ca sĩ tuổi teen Justin Bieber, có thế nhắc đến 1 số vụ việc như đi qua cửa kiểm tra an ninh tại một sân bay Ba Lan không thèm mặc áo, sử dụng cần sa, hành hung người khác... Đó cũng chính là lý do mà Justin bị tờ The Globe and Mail của Canada chỉ trích là “nỗi nhục quốc gia”.

Justin Bieber biểu diễn bên cạnh Jourdan Dunn tại Victoria's Secret show năm 2012.

Mới đây, siêu mẫu người Anh Jourdan Dunn công khai trên truyền hình rằng, nam ca sĩ 18 tuổi đã buông lời giễu cợt và tán tỉnh cô khi cả hai cùng tham dự show diễn đồ lót nội y của hãng Victoria’s Secret hồi cuối năm 2012.

Trong cuộc trò chuyện với nam MC Jonathan Ross, siêu mẫu da màu 22 tuổi cho biết, trong show trình diễn thời trang đồ lót của Victoria’s Secret diễn ra tháng 11/2012, Justin Bieber đã chứng kiến cảnh Jourdan Dunn "lộ hàng" và sau đó đã buông lời tán tỉnh với Jourdan trong phòng thay đồ.

“Cô trông thật dễ thương, vòng một của cô thật đẹp, hôm nay cô vừa cho tôi và nhóm nhảy của tôi được rửa mắt”, nữ người mẫu tả lại lời Justin.

Siêu mẫu Jourdan Dunn "vạch mặt" Justin Bieber trên truyền hình.

Trong show diễn của Victoria’s Secret ngày hôm đó, Jourdan Dunn đảm nhận vai trò một thiên thần nội y có tên VS Pink và biểu diễn theo nhịp ca khúc của Justin Bieber cùng vũ đoàn.

Trên thực tế, trang phục Jourdan mặc biểu diễn có những đường cắt xẻ khá táo bạo, đến nỗi sau khi cô vừa bước trở vào thì mọi người đều thốt lên: “Chúa ơi, mọi người đều thấy hết vòng một của cô rồi Jourdan!”.

Mặc dù trò chuyện về những hành động quá lố của Justin Bieber nhưng Jourdan vẫn chỉ cười trừ và cho rằng: “Tôi chỉ biết phì cười vì việc cho rằng một cậu bé 18 tuổi tại sao lại không được phép tán tỉnh những cô người mẫu”.


Long Hy