Justin Bieber vung tay mua xế hộp tặng bạn thân

28/12/2011 07:55 Theo Dân Việt
Hoàng tử teen pop đã không tiếc tiền khi bỏ tiền mua xế hộp dành tặng cậu bạn thân thuở ấu thơ như một món quà nhân dịp năm mới.

Sau những thành công trong làng âm nhạc thế giới, Justin đã “bỏ túi” tổng tài sản lên tới 54 triệu bảng Anh. Và chiếc xế hộp mà anh chàng dành tặng cho bạn thân cũng chỉ là một phần rất nhỏ trong “núi” tài sản khổng lồ đó.

Justin và chiếc xế dành tặng cậu bạn thân Ryan

Trở về quê nhà tại Stratford, Ontario, Canada đúng dịp Giáng sinh, Justin đã tặng cho cậu bạn thân Ryan Butler chiếc xe thể thao Ford Mustang Convertible màu trắng.

Ngay sau đó, Ryan đã không giấu nổi sự sung sướng và chia sẻ niềm vui trên mạng: “Justin vừa tặng cho tôi một món quà” .

Thuở ấu thơ, Justin và Ryan là hai người bạn thân thiết tưởng chừng không thể tách rời. Ngôi sao teen pop đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ gia đình Ryan. Ryan cũng đã từng xuất hiện trong video ca nhạc One Time cùng Justin vào năm 2009.

Giá trị của chiếc xe thể thao Mustang không được tiết lộ nhưng theo Mail, đây không phải là lần đầu Justin “vung tay” không tiếc. Trước đó, anh chàng đã tặng một chiếc đồng hồ trị giá 30.000 bảng Anh cho bạn gái Selena Gomez.

Theo Dân Việt