Kanye West lộ thêm clip sex thời chưa yêu 'cô Kim'

25/09/2012 06:31 Yến Anh
(GDVN) - Cuốn băng sex thứ hai quay cảnh nóng của anh chàng Rapper đình đám nước Mỹ - Kanye West với người yêu cũ đang được rao bán cho người trả giá cao nhất.

Ngay tuần trước, ngôi sao này đã một phen xấu hổ vì một đoạn video 20 phút chiếu cảnh “ân ái” giữa anh và một người phụ nữ trẻ trong phòng khách sạn bị tung ra. Các nguồn tin cho biết đoạn băng thứ 2 này gần giống với đoạn thứ nhất nhưng dường như là một cô gái khác và có độ dài gấp đôi – 40 phút.

Kanye West và bạn gái hiện tại - Kim Kardashian

Luật sư riêng của Kanye West cuối tuần qua đã thừa nhận đoạn băng thứ nhất là có thật và tuyên bố nó bị đánh cắp từ máy tính riêng của Kanye. Chưa rõ video thứ 2 có cùng một nguồn đó hay không.

Cả hai đoạn phim được cho là đã thực hiện rất lâu trước khi Kanye bắt đầu mối quan hệ với cô bạn bạn gái hiện tại của anh - người mẫu kiêm diễn viên cũng không ít tai tiếng Kim Kardashian. Kanye không biết nguyên nhân tại sao các đoạn video lại bị truyền ra ngoài nhưng anh tuyên bố bất cứ ai phát hành chúng sẽ bị kiện ra tòa.

Kim Kardashian cũng từng bị dính scandal rò rỉ cảnh giường chiếu với bạn trai cũ Ray–J năm 2007, giờ đến lượt bạn trai cô cũng có những cảnh giường chiếu ướt át, điều này đã gây ra những thắc mắc và thất vọng trong lòng người hâm mộ.

Yến Anh