'Katie Holmes cảm thấy như thoát khỏi thả tù'

02/07/2012 14:11 Dalate
(GDVN) - Mặc dù sẽ phải trải qua một cuộc chiến lâu dài với Tom Cruise để giành quyền nuôi con, song Katie Holmes cảm thấy rất hạnh phúc.

> Vụ ly hôn của Tom Cruise: thông tin nhanh, hay, đặc sắc

Một nguồn tin chia sẻ với US Weekly: “Cô ấy đã bị tổn thương trong một thời gian rất dài, giờ đây Katie cảm thấy thực sự hạnh phúc giống như cô được thả tù vậy”.

Theo trang People trước khi chia tay với Tom Cruise, Katie Holmes đã thuê một căn hộ cao cấp tại khu Chelsea. Khu căn hộ cao cấp này có giá thuê trung bình hàng tháng từ 4.000 đến 25.000 USD. 

Holmes đã không ở căn hộ chung tại Manhattan cho dù Cruise đang quay phim tại Iceland.

Người dân ở tòa nhà Chelsea khẳng định rằng, họ thấy Holmes xuất hiện hàng ngày ở khu này trong suốt 3 tuần qua.

Trong khi đó, việc giành quyền nuôi nuôi con của Katie Holmes sẽ thuận lợi hơn nếu nhận được sự hỗ trợ từ Nicole Kidman.

Theo một luật sư nổi tiếng của Hollywood, Catherine Lombardo, việc đòi nuôi con của Katie Holmes sẽ thuận lợi hơn nếu nhận được sự hỗ trợ từ người vợ cũ của Tom Cruise - đó là Nicole Kidman.

Luật sư nói với Celebuzz: "Các tài liệu của vụ ly hôn trước sẽ là bằng chứng tham khảo cho vụ kiện này. Năm 2001, ngôi sao của Rock of Ages đã chia tay với người vợ cũ Kidman và cặp đôi này đã chiến đấu công khai để giành quyền nuôi con là Isabella và Connor. Hiện nay, Isabella 19 và Connor 17 tuổi.

Cuộc ly hôn đầy cay đắng của Nicole Kidman với Cruise 11 năm trước sẽ là nhân tố thích hợp phù hợp cho Katie Holmes giành quyền nuôi con một mình. Trong 9 tháng sau khi tuyên bố chia tay, Kidman và Cruise đã liên tục đối đầu tại tòa án, và cuối cùng Cruise đã giành quyền nuôi cả Isabella lẫn Connor.

Tuy nhiên, Cruise đã liên tục bị trì trích vì cách thả lỏng các con. Isabella hiện đang sống ở khu vực tội phạm cao ở Los Angeles, trong khi Connor lại là “khách quen” ở câu lạc bộ đêm ở Hollywood. "Cách Tom nuôi dạy con trong cuộc hôn nhân cũ là một bằng chứng rõ ràng để Katie Holmes có thể giành ưu thế đòi quyền nuôi Suri".

Cặp đôi này đã không sống cùng nhau trước khi chia tay.

TMZ tiết lộ rằng Cruise và Holmes đã không sống cùng nhau trước khi tuyên bố chia tay. Cruise đã ở khách sạn Greenwich, thay vì ở căn hộ ở Manhattan khi anh quay phim tại thành phố này ngày 10 tháng 6.

Nam diễn viên đã bay tới sân bay Reykjavik vào lúc 2h45 chiều ngày chủ nhật vừa rồi. Hiện Cruise đang tham gia bộ phim Oblivion tại Iceland.

Dalate