Katy Perry gây sốc trên đường phố

03/08/2011 06:58
(GDVN) - Nữ ca sỹ Katy Perry xuất hiện trên phố Los Angeles ngày hôm qua với hình ảnh gây sốc: cô nàng đã nhuộm mái tóc vàng óng của mình sang màu hồng.

(GDVN) - Nữ ca sỹ xinh đẹp Katy Perry xuất hiện trên phố Los Angeles ngày hôm qua với hình ảnh gây sốc: cô nàng đã nhuộm mái tóc vàng óng của mình sang màu hồng thời trang.

Hình ảnh mới nhất của Katy Perry cực ấn tượng với màu tóc hồng
Hình ảnh mới nhất của Katy Perry cực ấn tượng với màu tóc hồng


Trung thành với màu tóc đen từ khi mới bước chân vào làng giải trí, mới đây Katy Perry mới đổi sang màu tóc vàng. Hình ảnh mới của của Katy Perry cũng nhận được nhiều lời khen ngợi, nhưng cô nàng có vẻ đã nhanh chóng chán màu tóc vàng. Hôm qua, Katy Perry đã làm mới hình ảnh của mình với màu tóc hồng, nhưng rõ ràng màu tóc này chỉ có tiêu chí lạ mắt chứ không hề... đẹp mắt.

Katy Pery đi vội vã trên đ
Katy Pery đi vội vã trên đường phố L.A.
Hai màu tóc trước đẹp và hợp với Katy hơn.
Hai màu tóc trước đẹp và hợp với Katy hơn.

 
Nữ ca sỹ của "Teenage Dream" đang rất hạnh phúc bởi cô đang dẫn đầu đề cử MTV Video Music Awards (VMAs) năm nay với 9 đề cử, có thể kể đến như: giải video của nữ ca sĩ xuất sắc nhất, video cộng tác xuất sắc nhất, chỉ đạo nghệ thuật xuất sắc nhất và biên tập xuất nhất. Lễ trao giải VMAs được lên kế hoạch sẽ diễn ra vào ngày 28 tháng Tám tại Los Angeles và được truyền hình trực tiếp.

Nữ ca sỹ chia sẻ niềm vui khi nhận được tới 9 đề cử rằng: "Tôi có 9 đề cử, tôi đã nghĩ đó là lỗi đánh máy hoặc một điều nào đó. Đây là những đề cử mong đợi nhất mà tôi nhận được".

Màu tóc vàng mới được Katy nhuộm cách đây chưa lâu.
Màu tóc vàng mới được Katy nhuộm cách đây chưa lâu.
Katty Perry thời mới nổi, mái tóc vàng là màu
Katty Perry thời mới nổi, mái tóc vàng là màu "nguyên bản" của cô.

Diễm Hà