Khắc Việt bỏ ca hát đi bán bún chả?

22/02/2014 08:33 Gia Linh
(GDVN) - 'Ngoài những lúc vui vẻ, tôi cũng là người có nhiều tâm sự. Mỗi lúc như vậy, tôi lại sáng tác...', Khắc Việt chia sẻ.

Tham gia chương trình Sao Online với tư cách khách mời, Khắc Việt tham gia thử thách bán bún chả. Chủ nhân của nhiều bản hit tham gia vào tất cả các khâu trong việc bán bún, từ nướng chả, cắt bún, pha chế nước chấm đến mời khách. Hơi lóng ngóng, Khắc Việt đã không hoàn thành tốt công việc của mình đến mức để thịt cháy đen xì và bị khách mắng.

Cắt bún để phục vụ khách hàng

Khắc Việt cho hay, trải nghiệm này đem đến cho anh một góc nhìn rộng mở hơn về cuộc sống, thấy yêu thêm công việc cũng như đam mê của mình.

Cũng trong chương trình, Khắc Việt chia sẻ về hình xăm cây tre trên tay. Theo chàng ca sĩ 'Anh khác hay em khác' mong muốn mình luôn mạnh mẽ, cứng rắn và dũng cảm như cây tre. Ngoài hình xăm này thì Khắc Việt còn cho biết, anh sở hữu nhiều hình xăm khác trên cơ thể và mỗi hình xăm đều có ý nghĩa riêng.

Khi được hỏi về tin đồn là các ca khúc làm mưa làm gió thị trường âm nhạc Việt như: Yêu lại từ đầu, Anh khác hay em khác, Mất cảm giác yêu, Chỉ anh hiểu em… là do em trai Khắc Hưng sáng tác chứ không phải của Khắc Việt thì nam ca sĩ này cho biết:

'Về chuyện này, tôi không biết giải thích thế nào. Tôi cũng gặp nhiều bạn bè, họ nói, người vui vẻ tươi cười cả ngày như tôi thì sao lại sáng tác những ca khúc đau khổ, thất tình như vậy? Nhưng, ngoài những lúc vui vẻ, tôi cũng là người có nhiều tâm sự. Mỗi lúc như vậy, tôi lại sáng tác. Đặc biệt, môi trường sáng tác của tôi là ở khung cảnh rất bừa bộn...'.

Sao Online với sự góp mặt của Khắc Việt sẽ lên sóng truyền hình VTC vào ngày 23/2.

Hình ảnh Khắc Việt đi bán bún chả

Khắc Việt được trải nghiệm công việc mới khi tham gia Sao Online
Khắc Việt thử sức với công việc nướng thịt
Cắt bún để phục vụ khách hàng
Tuy nhiên do lần đầu thử sức với công việc này nên Khắc Việt đã bị khách hàng khiển trách
Khắc Việt hát tặng khán giả hâm mộ trên sân khấu Sao Online
Anh tham gia trò chơi
Hạnh phúc hát hết mình bên cạnh fan
Gia Linh