Khắc Việt nhập viện điều trị khẩn cấp

08/07/2013 07:10 T.Phạm
(GDVN) - Đêm 6/7, nam ca sỹ gốc Yên Bái, Khắc Việt bất ngờ bị đau bụng dữ dội khiến anh phải nhập viện khẩn cấp để điều trị.
Đêm 6/7, trên trang cá nhân của chàng ca sĩ Yêu lại từ đầu - Khắc Việt chia sẻ một status có nội dung: "Thôi xong... Không thể gan lỳ thêm nữa". Cùng với đó là thông tin xác định địa điểm tại Bệnh viên Sài Gòn càng khiến bạn bè và fan hâm mộ lo lắng cho tình hình sức khỏe của anh. 

Có thể dễ dàng nhận thấy nước da xanh xao, nhợt nhạt cùng nét mặt khá mệt mỏi của chàng ca sĩ này. Một cộng sự của Khắc Việt tiết lộ với  báo Infonet về tình hình sức khỏe chàng ca sĩ Yêu lại từ đầu. Anh cho biết: "Đêm 6/7, Khắc Việt đang ở nhà thì bất ngờ lên cơn đau bụng dữ dội. Sau khi nằm nghỉ ở nhà một lúc không thấy đỡ đã phải nhập viện để các bác sĩ khám và chẩn đoán.

Chia sẻ của Khắc Việt trên trang cá nhân.
Nam ca sỹ Khắc Việt đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Ban đầu Khắc Việt được đưa vào Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn khám nhưng ở đây, các bác sĩ khám sơ sơ rồi kết luận là bị đau dạ dày và đã cho thuốc về nhà uống. Tuy nhiên sau khi rời khỏi bệnh viện một lúc, Khắc Việt tiếp tục bị đau quặn hơn".

Ngay sau đó, nam ca sĩ được người nhà đưa tới Bệnh viện đa khoa Bình Dân tại Q.3 để khám và xét nghiệm. Tại đây, Khắc Việt đã được tiêm thuốc giảm đau, truyền dịch và tiến hành các thủ tục xét nghiệm nhưng đến sáng 7/7, các bác sĩ vẫn chưa đưa ra được kết luận về triệu chứng đau bụng dữ dội.

Theo lời của bác sĩ khám cho Khắc Việt thì rất hiếm có trường hợp đau dữ dội tại vùng bụng như vậy. Đến sáng ngày 7/7, vẫn chưa xác định được cụ thể Khắc Việt bị viêm ruột thừa hay có vấn đề về viêm loét dạ dày. Vì vậy, các bác sĩ yêu cầu nam ca sĩ phải nằm lại bệnh viện để theo dõi và có những chẩn đoán chính xác hơn.

Những hình ảnh nhợt nhạt của Khắc Việt khi nhập viện trong tình trạng cấp cứu.
Khắc Việt đang phải truyền nước và được bác sĩ yêu cầu nằm lại bệnh viện để làm rõ nguyên nhân.

Vì lý do sức khoẻ chưa ổn định và vẫn phải nằm điều trị tại bệnh viện nên tối ngày 7/7, Khắc Việt không thể có mặt tại thành phố Pleiku để tham gia biểu diễn như lịch trình từ trước. Đây là sự cố ngoài ý muốn nên Khắc Việt rất buồn và gửi lời xin lỗi chân thành tới khán giả và các nhà tổ chức. Anh sẽ cố gắng điều trị và nghỉ ngơi để sớm bình phục và không phải vắng mặt tại nhiều buổi diễn tới đây.

Để tránh chuyện bị hiểu lầm đang quay MV hay cố tình tạo scandal, cộng sự của Khắc Việt đã đăng tải cả hóa đơn viện phí lên trang cá nhân. Hiện tại, tình hình sức khỏe của Khắc Việt Khiến các fan hâm mộ cùng bạn bè vô cùng lo lắng. Mọi người gửi đến anh hàng trăm lời chúc, cùng lời động viên mau chóng bình phục trên trang cá nhân.

Để tránh chuyện bị hiểu lầm đang quay MV hay tạo scandal, cộng sự của Khắc Việt đã đăng tải cả hóa đơn viện phí lên trang cá nhân.

Được biết, hồi giữa năm 2012, Khắc Việt từng bị nhập viện trong tình trạng cấp cứu vì kiệt sức. Đó là sau một minishow tổ chức tại Hà Nội. Trước đó, anh chàng đã thức trắng nhiều đêm để lo chu toàn mọi khâu chuẩn bị. Đồng thời, những sức ép về mặt tâm lý cũng khiến Khắc Việt rất mệt mỏi. Chính bởi vậy, anh chàng đã ngất ngay khi đêm nhạc kết thúc và phải nhập viện truyền nước biển.


>>>Xem bài giải đề thi môn Vật lý khối A, A1 và V tại đây (bản PDF) - mới
>>>Xem bài giải đề thi môn Vật lý khối A, A1 và V tại đây (bản word)

>>>Xem gợi ý giải đề thi môn Toán khối A, A1 và V tại đây (bản PDF)

>>>Xem gợi ý giải đề thi môn Toán khối A, A1 và V tại đây (bản Word)

>>>Xem đề thi vào Đại học môn Toán khối A, A1 và V tại đâyT.Phạm