Khán giả mang lại "chén cơm, manh áo" cho Đàm Vĩnh Hưng

24/10/2014 07:15 TỬ VĂN
(GDVN) - Mỗi khi biểu diễn trên các sân khấu, không ai không nhớ câu cửa miệng của Mr Đàm: Khán giả là những người mang lại “chén cơm, manh áo” cho Mr Đàm...

Để hoàn thành MV “My Fans -  Tình Yêu Của Tôi”, ekip thực hiện đã phải huy động các fans của Mr Đàm ở cả ba thành phố lớn TP.HCM – Hà Nội – Đà Nẵng. Đặc biệt trong cảnh quay đêm ở sân khấu công viên Lê Thị Riêng, đạo diễn đã phải huy động hơn 300 fans của Mr Đàm ở mọi lứa tuổi có mặt tại hiện trường để thực hiện những cảnh quay chính cho MV. 

Đông đảo fan của Mr Đàm hỗ trợ anh hết mình trong MV.

Được biết, cả ekip phải làm việc liên tiếp trong 5 giờ đồng hồ liên tục để hoàn tất cả cảnh quay này. MV có sự góp mặt của vũ đoàn ABC Kids, nhóm FB Boiz, Quang Đăng. Bên cạnh đó, dàn diễn viên của MV phần lớn là các fans của chính Mr Đàm. Đây là lực lượng chính tạo nên sức hút, sự thành công cho MV và khiến sản phẩm càng thêm ý nghĩa, được háo hức chờ đợi khi nó được phát hành chính thức trên toàn quốc.

MV “My Fans -  Tình Yêu Của Tôi” được Mr Đàm và ekip thực hiện cách đây hơn 4 tháng nhưng đến bây giờ anh mới quyết định phát hành một phần do chăm chút ở khâu dựng hậu kì kĩ lưỡng.

Ca khúc trong MV là một sáng tác của nhạc sỹ Nguyễn Hoàng Duy viết riêng cho Mr Đàm dựa trên ý tưởng của nam ca sỹ. Đây là ca khúc Mr Đàm đặt hàng dành tặng riêng cho các fans, như là món quà kỉ niệm tri ân khán giả một cách chân thành của anh.

Mỗi khi biểu diễn trên các sân khấu, không ai không nhớ câu cửa miệng của Mr Đàm: khán giả là những người mang lại “chén cơm, manh áo” cho Mr Đàm chính vì thế anh sẽ không bao giờ quên tình cảm và sự yêu thương của mọi người dành cho mình!

Mr Đàm trẻ trung năng động trong MV cùng vũ đoàn ABC kids.

Đạo diễn Uyên Thư cho biết để có được những thước phim ngắn nhưng ý nghĩa này, cô cùng ekip đã phải bỏ ra gần nửa tháng để lục tìm lại kho tư liệu khổng lồ của Mr Đàm.

Với “My Fans - Tình Yêu Của Tôi”, khán giả sẽ thấy một Mr Đàm trẻ trung hơn, phá cách hơn với phần vũ đạo được dàn dựng kĩ lưỡng và phần tạo hình mang hơi hướng hiện đại, đi theo xu hướng.

MV “My Fans - Tình Yêu Của Tôi”
TỬ VĂN