Khánh Thi rút ra 'bài học lớn trong cuộc đời' sau 2 ngày bặt vô âm tín

04/08/2013 07:27 Đỗ Tuyết
(GDVN) - Chiều tối qua (ngày 3/8), nữ hoàng Dancesport Khánh Thi đã quay trở lại và gửi lời xin lỗi tới tất cả mọi người trên trang cá nhân sau hơn hai ngày bặt vô âm tín.

Cách đây 2 ngày, thông tin về nữ giám khảo xinh đẹp của Got to dance mất tích lan truyền rộng rãi trên các trang mạng làm người thân và bạn bè vô cùng lo lắng .

Ngay sau đó,  người quản lý của Khánh Thi – MC Anh Khoa đã lên tiếng trấn an dư luận rằng không có chuyện gì xảy ra với Khánh Thi. Hiện tại, Khánh Thi  muốn dành thời gian nghỉ ngơi và cô sẽ sớm quay trở lại.

Thế nhưng, sáng ngày 1/8 Khánh Thi vẫn “bặt vô âm tín" và cô cũng không xuất hiện trên hàng ghế nóng Got to dance như lời quản lý của cô đã tiết lộ trên trang cá nhân của nữ kiện tướng khiến cho các fan đứng ngồi không yên.

Tuy nhiên vào khoảng 17h chiều ngày 3/7, Khánh Thi đã quay trở lại và viết lên những dòng tâm sự đầu tiên trên trang cá nhân.

Khánh Thi viết lời xin lỗi trên trang cá nhân

Mặc dù không nói rõ chuyện gì xảy ra với bản thân trong thời gian qua, nhưng Khánh Thi cho biết sau vấp ngã cô đã rút ra được bài học lớn cho bản thân mình:  “Khi bạn vấp ngã và tỉnh dậy xung quanh là bao người thân và bạn bè. 

Cám ơn những sự nông nổi và khờ dại đã cho tôi một bài học lớn trong cuộc đời. Nhưng đủ sâu sắc để tôi biết mình đã có một lối đi và quyết tâm làm lại tư đầu. Đủ để có thêm niềm tin vào tình yêu và cuộc sống”, nữ kiện tướng Dancesport bày tỏ.

Không quên gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người, Khánh Thi  hứa sẽ không phụ lòng những người đã yêu thương cô: “Trong những ngày qua chuyện của tôi đã gây rắc rối và làm ảnh hưởng đến không biết bao nhiêu người từ người thân cho đến bạn bè. Cho tôi một lời xin lỗi muộn màng và tôi sẽ không phụ lòng mọi người nữa. Hiện tại, tôi đang nghỉ ngơi trấn tĩnh và hồi phục sức khoẻ lại. Xin cảm ơn mọi người nhiều và nhiều lắm”.

Cô thay đổi ảnh đại diện và hình nền vui vẻ hơn so với trước đó

Hơn 2 ngày 'bặt vô âm tín', trên trang cá nhân, Khánh Thi để hình nền và ảnh đại diện bằng bức hình u ám và đen kịt cùng dòng tâm trạng khó hiểu. Hiện, cô cũng đã thay vào đó bằng hình ảnh vui tươi.

Đỗ Tuyết