Khi Scarlett, Britney, Lilo... "bị ám ảnh" bởi Marilyn Monroe

20/05/2011 06:50
(GDVN) - Trong làng giải trí thế giới có rất nhiều kiều nữ mong ước được biến mình Marilyn Monroe thứ hai, họ là ai và ai bắt chước giống nhất?

(GDVN) - Trong làng giải trí thế giới có rất nhiều kiều nữ mong ước được biến thành Marilyn Monroe thứ hai. Bọ là ai và ai bắt chước giống nhất? Cùng xem và đánh giá!

{iarelatednews articleid='2541,1701'} 

Lohan và Marilyn cùng chụp ảnh với vải lụa

Lindsay Lohan là một ví dụ điển hình. Cô đã bị hình ảnh của Monroe ám ảnh từ khi đóng bộ phim “The parent trap”. Hình ảnh cô trên trang bìa tạp chí New York magazine không khác gì Marilyn trong bộ ảnh khoả thân với mảnh lụa.

Kelly Osbourne
Kelly Osbourne nhuộm vàng mái tóc đen mà cô từng rất tự hào, rồi sửa sang cơ thể để cố gắng thành phiên bản 2 của Marilyn Monroe.
Scarrlett Johansson
Scarlett Johansson cố gắng để có một thân hình đồng hồ cát như Marilyn. Đây là bức ảnh cô làm người mẫu riêng cho nhãn hiệu Dolce & Gabbana. D&G đã rất thành công khi cố biến Scarlett giống Marilyn, trong chiến dịch quảng bá mỹ phẩm của họ.
Michelle Williams sánh cùng Marilyn
Nhưng Michelle Williams mới là người chiến thắng trong cuộc cạnh tranh cùng Scarlett để giành vai diễn chính trong bộ phim: Một tuần với Marilyn (My Week With Marilyn).
 Megan Fox là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của Marilyn Monroe. Cô có một hình xăm hình Monroe trên cánh tay.
Megan Fox thể hiện sự hâm mộ Marilyn Monroe bằng một cách khác. Có lẽ do nét mặt và thân hình của Megan Fox quá khác, nên cô đã chọn cách xăm hình Marilyn Monroe lên cánh tay.
Madona
Madonna hoá thân thành Marilyn Monroe trong video Material Girl, thuộc trong chương trình: "Làm thế nào để cưới một triệu phú".
.. Cách nhìn cũng y hệt Marilyn – tài tử- người dẫn chương trình Oscar 2011:James Franco.
Cách để tóc và nhìn cũng giống hệt Marilyn. Tài tử, người dẫn chương trình Oscar 2011, James Franco.
Anna Nicole Smith
Siêu mẫu Anna Nicole Smith giống Marilyn Monroe từ cử chỉ đến hình dáng. Đáng buồn là cuộc sống của cô cũng kết thúc một cách bi thảm như Monroe.
Britney Spears ăn cắp phong cách ăn mặc của Marilyn trong lễ trao giải Grammy 2000.

Britney Spears "mượn" phong cách ăn mặc của Marilyn trong lễ trao giải Grammy 2000.

Gwen Stefani

Gwen Stefani trong bữa tiệc cho hãng thời trang L.A.M.B của cô năm 2010. Trước đây, Stefani chưa bao gia trang điểm và làm tóc theo phong cách này. Marilyn là nguồn cảm hứng bất tận của cô.

Christina Aguilera và Monroe
Christina Aguilera yêu thích phong cách tóc và trang điểm của Marilyn Monroe. Bức hình trên đây là khi cô make-up trong tiệm Roberto Cavalli hồi năm 2005.
Dita Von Teese
Dita Von Teese (tên cũ: Heather Renée Sweet) là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của Marilyn. Cô đã từng tuyên bố với báo giới rằng cô muốn đổi tên như Marilyn Monroe đã làm. Dita nghĩ đây là việc mà tất cả Hollywood nên làm.

Lê Thương