Khiến Đàm Vĩnh Hưng "tím mặt", Siu Black nói gì?

22/10/2011 07:38
(GDVN) - Sau những ý kiến khác nhau về nhận xét của mình ở đêm thi thứ 2 dành cho Mr Đàm, ca sĩ Siu Black đã bày tỏ ý kiến của mình.
Mặc dù Cặp đôi hoàn hảo vẫn chưa bước vào đêm loại trực tiếp nhưng không khí đã rất "nóng". Ngoài "vấn đề" liên quan đến ca sỹ Minh Quân thì "chuyện" về lời nhận xét của Siu Black về cặp đôi của Đàm Vĩnh Hưng cũng rất được độc giả quan tâm. Hầu hết các ý kiến độc giả trên Báo điện tử Giáo dục Việt Nam đều cho rằng cách nhận xét của "chị Siu" là chưa thỏa đáng. Vậy nữ giám khảo - giọng ca của núi rừng Tây Nguyên nói gì? 
Mr Đàm vẫn chu đáo và chăm chỉ hướng dẫn Kim Thư ở các buổi tập.

- Sau đêm thi thứ 2, khi chị nhận xét về ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng, chị có cảm nhận được nét mặt không thoải mái của cặp đôi này?

Tôi thấy lúc tôi nhận xét Đàm Vĩnh Hưng hoàn toàn vô tư và vì sự tiến bộ từng đêm của các cặp thí sinh không riêng gì Đàm Vĩnh Hưng và Kim Thư. Nếu mọi người thấy tôi nói quá thì tôi cũng không biết như thế nào. Tôi chỉ muốn các cặp có được sự kết hợp ăn ý nhất. Và tôi chỉ lo nhận xét, nên cũng không biết rõ nét mặt họ như thế nào.

- Chị có cảm thấy lời nhận xét của mình hơi “quá” với một ca sĩ hàng đầu hiện nay như Mr Đàm?

Tôi nhớ lại rất rõ nội dung tôi nhận xét hôm ấy là tôi chỉ ra những khuyết điểm mà với tư cách giám khảo tôi thấy được một cách thẳng thắn, rõ ràng nhất. Tôi mong sao, ca sĩ chuyên nghiệp không riêng gì Đàm Vĩnh Hưng tìm cách làm sao cùng bạn diễn của mình hòa vào nhau một cách tốt nhất. Rõ ràng, khi tham gia cuộc thi này, thử thách dành cho các ca sĩ chuyên nghiệp rất khó khăn, tôi hy vọng các bạn hiểu tôi và có những tiết mục về sau hay hơn.
Với vai trò giám khảo, ca sĩ Siu Black sẽ đối mặt không ít khó khăn (ảnh: Vnmedia)

- Khi chị bước vào cuộc thi này, áp lực về những lời nhận xét dành cho ca sĩ chuyên nghiệp và thí sinh không chuyên như thế nào?

Khi nhận lời làm giám khảo Cặp đôi hoàn hảo hay bất cứ cuộc thi nào, tôi cũng luôn sẵn sàng để đưa ra những lời góp ý hơn là chỉ biết khen. Tôi nhận xét thật tình và chỉ ra điểm yếu của từng cặp thí sinh để không mắc phải ở tuần kế tiếp. Về giọng hát, Đàm Vĩnh Hưng quá tốt và mọi người biết điều đó, cái quan trọng là khi kết hợp chung với bạn diễn của mình là chuyện khác. Tôi nhận xét hoàn toàn trên tinh thần góp ý và xây dựng để cặp Đàm Vĩnh Hưng – Kim Thư sẽ làm được nhiều điều thú thị hơn nữa.

- Nhiều phản hồi từ khán giả và họ hơi khó chịu với lời nhận xét chị dành cho Đàm Vĩnh Hưng ở đêm thi thứ 2, chị nghĩ sao?

Nếu mọi người dễ cảm thấy khó chịu với nhận xét của ban giám khảo và chỉ thích những lời khen thì tôi nghĩ không cần giám khảo nữa. Bởi khi tham gia cuộc thi nào cũng vậy, đã có ban giám khảo thì chắc hẳn sẽ có lời khen chê. Điều này các thí sinh biết ngay từ đầu và chấp nhận mới tham gia cuộc thi. Tôi đến với cuộc thi lần này trên tinh thần xây dựng, góp ý thẳng thắn. Tôi thích tất cả 8 cặp đôi, nên tôi mới chú ý các bạn để đưa ra lời nhận xét đúng đắn.

- Chị nhận xét thế nào về Đàm Vĩnh Hưng với tư cách cá nhân và trên cương vị giám khảo Cặp đôi hoàn hảo?

Riêng với Đàm Vĩnh Hưng, anh là một ca sĩ rất thành công, giọng hát hay và xử lý ca khúc tốt nên sẽ rất khó cho bạn diễn của anh. Tôi biết được điều này và đã góp ý ngay tại đêm thi thứ hai là Hưng hãy chú ý hơn nữa để hòa quyện với bạn diễn là Kim Thư. Và tôi cũng đã nói rằng tôi tin Đàm Vĩnh Hưng sẽ làm được điều này. Đó là tất cả những gì tôi nhận xét về Hưng và Kim Thư. Tôi làm việc nghiêm túc, thẳng thắn.

- Cám ơn những chia sẻ của chị!

Bầu chọn
Theo bạn Siu Black có nên nhận xét về Đàm Vĩnh Hưng như vậy không?


Hoàng Thiên
thực hiện