Khoe ảnh có bầu, Phi Thanh Vân: "Giờ tôi còn chưa có người yêu"

24/06/2014 08:01 Lê Phương
(GDVN) - "Nhiều lúc nghĩ về việc không có người yêu tôi thấy buồn và hay khóc một mình. Tôi chẳng hiểu vì sao mình lại chưa tìm được một bến đỗ".
Bức ảnh khoe có bầu trên mạng xã hội của Phi Thanh Vân hóa ra là hình ảnh nhân vật của cô trong phim 'Nghiệt ngã'.

 "Đang rất muốn có em bé"

- Mới đây, chị tung ảnh khoe có bầu lên mạng xã hội, thực hư chuyện này thế nào?

Thật ra đó là vai diễn trong phim 'Nghiệt ngã' của đạo diễn Nguyễn Minh Chung. Tôi vào vai một cô ca sĩ hát phòng trà có tên Phi Nhung, tính cách cô này cũng vui vẻ, hòa đồng và hài hước giống như tôi vậy. Trong phim nhân vật này có bầu nên tôi chụp ảnh lại làm kỉ niệm và đăng lên mạng xã hội của mình.

- Khoe có bầu một cách 'mập mờ' như vậy chị không sợ bị cho là cố tình tạo sự chú ý để đánh bóng tên tuổi sao?

Tôi tải ảnh lên facebook của mình như thế vì thực sự là tôi cũng đang muốn có bầu (cười).

Nói thật, tôi rất muốn có em bé nên khi được đóng vai có bầu, tôi vui lắm, nhưng nó chỉ là trong phim thôi, ở ngoài đời đâu có được như vậy. Giờ tôi còn chưa có người yêu thì sao có bầu nổi.

- Một cô gái xinh đẹp như chị mà lúc nào cũng than thở không có người yêu và muốn có bầu. Chị không sợ bị cười là 'vô duyên' nên mới 'ế'?

Nhiều lúc nghĩ về việc không có người yêu tôi thấy buồn và  hay khóc một mình. Tôi chẳng hiểu vì sao mình lại chưa tìm được một bến đỗ, dù tôi cũng thuộc hàng phụ nữ nhìn xinh xắn, có tài. Ví dụ như: với nghệ thuật, tôi cũng có chỗ đứng nhất định và khi bước ra kinh doanh thì cũng không kém ai cả.

Bây giờ tôi đã có hệ thống spa và mỹ phẩm đứng trong hàng top, vậy mà tìm mãi cũng không ra được một người đàn ông khiến tôi yêu.

Tôi chẳng đòi hỏi gì chỉ mong có một người đàn ông tốt thôi nhưng chẳng có. Hình như những người như vậy thì phần lớn đã có gia đình rồi nên bây giờ tôi vẫn phải ở giá (cười).

"Đến cả 9x còn thích khiến tôi té xỉu"

- Cũng có thể vì chị quá tự tin về nhan sắc và kinh tế nên những người đàn ông tốt họ sợ thua kém mà không dám đến với chị?

Không phải thế đâu, có nhiều người đến với tôi cũng được nhưng tôi không thích vì họ có gia đình rồi mà vẫn tơ tưởng đến những chuyện bên ngoài.

Còn trai tân thì quá nhiều người thích nhưng tôi không thể yêu người nhỏ hơn tôi được. Thậm chí đến cả 9x còn thích khiến tôi muốn té xỉu luôn.

- Có phải những người ít tuổi hơn muốn đến với chị vì chị giầu có?

Tôi nghĩ ở mỗi độ tuổi khác nhau sự cảm nhận về cuộc sống và con người nó sẽ thay đổi và đàn ông hay đàn bà cũng vậy, những người chưa có tiền thì họ sẽ tìm đến người có tiền. Còn những người có tiền rồi thì họ sẽ cần những thứ về tinh thần và tình cảm nhiều hơn.

Khi có một người đến với tôi thì tôi sẽ cảm nhận được người ta đến với mình bằng tình cảm hay đến với mình bằng những phù phiếm bên ngoài.

Bây giờ, tôi đang ở trên thương trường giống như ở 'chiến trường' vậy, tôi cần một người đủ anh hùng để vào trong 'chiến trường' đứng với tôi. Hoặc đủ sức mạnh để lôi tôi từ chiến trường ra. Nhưng bây giờ tôi chưa thấy ai cả mà xung quanh chỉ toàn 'địch' không à.

- Vậy nếu khoảng 2 hoặc 3 năm nữa, chị vẫn không tìm được người đàn ông của riêng mình, chị có định trở thành single mom không?

Chắc cũng phải vậy chứ không lẽ bây giờ chỉ vì chờ đàn ông mà không làm mẹ thì không được. Tôi vẫn sẽ đi tìm người đàn ông của tôi, một người mà tôi yêu vì tôi vẫn muốn con sinh ra bằng một sự gắn kết của tình yêu ba mẹ.

Nhưng nếu tôi không tìm được người đàn ông đó thì tôi vẫn sẽ sinh con, những đứa con của tôi xứng đáng được sinh ra và tồn tại trong cuộc đời này.

Tôi có thể có con bất cứ lúc nào tôi muốn, đàn ông muốn có con mới khó còn đàn bà có con thì dễ vì họ tự mang bầu và tự sinh đẻ được. Nhưng chỉ tội nghiệp là nó sẽ không có ba mẹ đầy đủ thôi, điều này làm tôi suy nghĩ rất nhiều.

Lê Phương