"Khúc ca mùa xuân": MV rộn ràng không khí Tết cổ truyền

10/02/2015 13:36 Hà An
(GDVN) - Ca khúc: "Khúc ca mùa xuân" vốn đã rất quen thuộc được ca sỹ Hồ Bảo Nhi thổi một luồng sức sống mới trong MV thực hiện chỉ trong vòng 1 tuần...

Ca khúc: "Khúc ca mùa xuân" vốn đã rất quen thuộc với tất cả mọi người với giai điệu rộn ràng tươi vui mỗi dịp tết đến xuân sang, được ca sỹ Hồ Bảo Nhi thổi một luồng sức sống mới trong MV thực hiện chỉ trong vòng 1 tuần, với sự trợ giúp của ekip sản xuất do chính ca sỹ Minh Quân làm đạo diễn và thực hiện.

Được biết đến từ khi còn là thành viên của nhóm Cat Eyes, sau thành công của ca khúc: "Ký ức gió", "Như chưa từng quen" và được ví như công chúa nhỏ đầy triển vọng của làng nhạc Việt, Hồ Bảo Nhi tiếp tục con đường theo đuổi âm nhạc một cách nghiêm túc khi theo học tại trường Học viện âm nhạc Quốc gia. 

MV "Khúc ca mùa xuân" còn là bước đánh dấu cho sự trưởng thành hơn về giọng hát cũng như khả năng vũ đạo của Hồ Bảo Nhi.

Cô nàng chia sẻ: "Vì quá ấn tượng giai điệu của ca khúc "Khúc ca mùa xuân" nên Nhi đã nhắn tin cho anh Quân để xin phép được hát và quay MV cho ca khúc này. Nhắn tin và chờ hoài không thấy anh Quân trả lời, nên Nhi đã cố gắng tìm mọi cách để liên lạc được với anh Quân, chắc vì thấy Nhi quyết tâm quá, nên anh Quân không những đồng ý cho Nhi mà còn giúp đỡ Nhi trong khoảng thời gian rất gấp gáp để quay MV cho kịp thời gian trước Tết Ất Mùi. Qua MV này, Nhi muốn gửi tới mọi người một không khí Tết rất cổ truyền với những hình ảnh cực kỳ thân thuộc với nồi bánh chưng xanh, ông đồ viết thư pháp, cùng hoa đào, hoa cúc... Hy vọng MV sẽ mang tới cho các bạn những cảm xúc vui tươi của một mùa xuân tràn đầy tiếng cười và hạnh phúc".

* Hình ảnh trẻ trung, xinh xắn của ca sĩ Hồ Bảo Nhi cùng nhóm nhảy trong MV "Khúc ca mùa xuân":

Tên: Hồ Bảo Nhi
Hiện đang học tại học viện âm nhạc Quốc Gia
MV đã từng thực hiện: Như chưa từng quen, Ký Ức Gió, Cảm giác này em biết
Em gái ruột của ca sỹ Bích Hồng (giải ba Sao Mai 2011 dòng nhạc dân gian)
Thành viên nhóm Cat Eyes.

Hà An