Khuôn mặt Kim Tae Hee được phụ nữ Nhật khao khát nhất

02/07/2011 22:55
(GDVN) – Mới đây, trong cuộc khảo sát do tạp chí nổi tiếng Nhật Bản Innolife thực hiện với chủ đề: "Bạn muốn sở hữu gương mặt của diễn viên Hàn nào nhất?",

(GDVN) - Mới đây, trong cuộc khảo sát dành cho phụ nữ do tạp chí nổi tiếng Nhật Bản Innolife thực hiện với chủ đề: "Bạn muốn sở hữu khuôn mặt của diễn viên Hàn Quốc nào nhất?",  người đẹp Kim Tae Hee đã giành chiến thắng với 31,4% số phiếu bình chọn.

Cuộc khảo sát được thực hiện từ ngày 13/6 - 28/6 với các ứng cử viên là những người đẹp nổi tiếng, đã rất quen thuộc với khán giả Châu Á như Kim Tae Hee, Song Hye Kyo, Son Ye Jin, Yoon Eun Hye... 

Kim Tae Hee nổi tiếng ở Nhật qua những bộ phim đình đám như: Nấc thang lên thiên đường, Iris, Chuyện tình Harvard, và gần đây nhất là My Princess. Cô cũng được các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đánh giá là sở hữu “khuôn mặt vàng”, với ngũ quan chuẩn tuyệt đối. 

 
Nữ diễn viên xinh đẹp Kim Tae Hee
Nữ diễn viên xinh đẹp Kim Tae Hee


Đứng thứ 2 là người đẹp quen thuộc Song Hye Kyo với 20,2% phiếu bình chọn.  Cô nổi tiếng là người có làn da đáng ghen tị, và khuôn mặt dịu dàng nữ tính. Gần đây, Song Hye Kyo vừa được bình chọn là 1 trong 100 phụ nữ quyến rũ nhất thế giới.

 
Song Hye Kyo
Song Hye Kyo đứng thứ hai trong cuộc bình chọn

 
Thứ 3 là nữ diên viên khả ái Yoon Eun Hye với 12,4%. Cô nổi tiếng ở Nhật qua vai diễn Thái Tử phi vui nhộn và nhân vật cải nam trang trong Hoàng tử cà phê.

Thái tử phi Eun
Thái tử phi Yoon Eun Hye

Các vị trí tiếp theo thuộc về Son Ye Jin với 10,9 %, Han Ye Seul 9,2%, Goo Hye Sun 6,9%. Moon Guen Young  6,2%. Ngoài ra các nữ diễn viên khác như Han Ga In, Park Shin Hye, Kim Ha Neul, Han Hyo Joo, Sung Yuri cũng được bình chọn như những khuôn mặt được khao khát nhất.

 

H.H