Kim Hiền khoe nhẫn đính hôn cùng bạn trai Việt kiều Mỹ sau ly hôn

06/02/2014 07:56 Tiến Dũng
(GDVN) - Chia sẻ hình ảnh được cho là chiếc nhẫn đính hôn, diễn viên "Dốc tình" - Kim Hiền đã nhận được nhiều lời chúc mừng của người hâm mộ.

Cách đây không lâu, nữ diễn viên Kim Hiền đã khoe hình ảnh hạnh phúc bên người yêu của mình. Đặc biệt, trên tay cô có đeo chiếc nhẫn được cho là nhẫn đính hôn giữa cô và bạn trai Việt kiều Mỹ Andy. Điều này khiến người hâm mộ nghĩ tới một đám cưới với nữ diễn viên "Dốc tình" sau những sóng gió hôn nhân.

Sau khi chia sẻ hình ảnh, Kim Hiền đã nhận được nhiều lời chúc mừng của khán giả, bạn bè và đông đảo các fan hâm mộ: "Chúc mừng bạn đã tìm được hạnh phúc của cuộc đời mình", một độc giả gửi lời chúc tới cô.

Kim Hiền chia sẻ niềm vui: "Người hạnh phúc nhất không cần phải có mọi thứ tốt nhất, họ chỉ là người làm cho mọi việc, mọi chuyện đều diễn ra theo ý họ"

Trước khi đến với Andy, Kim Hiền có hơn 5 năm chung sống với DJ Phong. Sau đó, cả hai quyết định kết hôn vào cuối tháng 1/2010 tại nhà thờ Tân Định, TP.HCM. Thế nhưng cuộc hôn nhân chỉ diễn ra được 3 tháng thì Kim Hiền phát hiện chồng phản bội cô và cả hai đã đường ai nấy đi.

Gần một năm sau cuộc hôn nhân tan vỡ, Kim Hiền gây ngạc nhiên cho mọi người khi xuất hiện cùng người đàn ông lạ mặt. Người yêu Kim Hiền được gọi với cái tên Andy,  là một doanh nhân Việt kiều Mỹ, hơn cô 5 tuổi và làm trong lĩnh vực truyền thông. Cả hai quen nhau khi nữ diễn viên quay quảng cáo cho công ty của bạn trai. 

Được biết, trong suốt thời gian qua, Andy luôn bên cạnh đồng hành cùng Kim Hiền và bé Sonic trong cuộc sống. Đặc biệt trong dịp Tết Giáp Ngọ vừa qua, anh chàng Việt Kiều Mỹ cũng tất bật cùng Kim Hiền và con trai cô cùng dọn dẹp nhà cửa để đón Tết.

Hình ảnh Kim Hiền cùng người yêu và bé Sonic dọn dẹp đón Tết vừa qua
Chàng Việt kiều Mỹ cùng cô đi chúc Tết người thân và bạn bè
Tiến Dũng