Kim Hyun Joong: Gọi điện tỏ tình, để bạn gái... trả tiền điện thoại!

15/06/2011 01:15
(GDVN) - Trong chương trình “Night by night” của KBS TV Kim Hyun Joong đã chia sẻ về mối tình đầu và nụ hôn đầu thời trung học của mình.

(GDVN) - Trong chương trình “Night by night” của KBS TV được phát sóng hôm 13/6 vừa qua, Kim Hyun Joong đã chia sẻ về mối tình đầu và nụ hôn đầu thời trung học của mình.

Kim Hyun Joong tâm sự: “Khi còn học năm thứ nhất trung học, tôi đã yêu đơn phương 1 cô bé tôi gặp ở quán sundaeguk suốt 2 năm rưỡi”. Chia sẻ này ngay lập tức thu hút sự chú ý của tất cả mọi người. “Tôi đã tìm đến quán sundaeguk đó nhiều lần để được gặp cô ấy. Dù cơ hội chạm mặt nhau chỉ có 2, 3 lần thôi, nhưng được nhìn thấy cô ấy là tôi cũng đủ thấy hạnh phúc rồi”.

Hình ảnh
Hình ảnh Kim Hyun Joong trong chương trình của KBS


Cách tỏ tình của nam diễn viên cũng thật đặc biệt. Kim Hyun Joong kể tiếp: “Vì không có tiền nên tôi đã gọi điện bằng collect call (điện thoại người nhận phải chịu phí) và tỏ tình với cô bé ấy. Có lẽ khi bắt gặp ánh mắt tôi, cô ấy đã biết tình cảm của tôi. Nụ hôn đầu tiên của tôi cũng là với cô ấy. Rất tiếc là chúng tôi đã chia tay khi tôi bước chân vào làng giải trí".

Mới
Kim Hyun Joong đã vượt qua các tên tuổi lớn như Hyun Bin, Park Yoo Chun, Lee Min Ho để giành chiến thắng trong cuộc bầu chọn ngôi sao Hallyu xuất sắc nhất.

Mới đây, trong cuộc bầu chọn Hallyu Star xuất sắc nhất do Site nhạc uy tín Monkey 3 tổ chức, Kim Hyun Joong đã vượt lên áp đảo và giành vị trí thứ nhất với 960 phiếu, chiếm 45% trong tổng số 2110 phiếu bầu, giành vị trí thứ nhất.

Thông qua các hoạt động của SS501 cùng vai diễn trong drama “Boy over flowers” của KBS 2TV, và “Playfull kiss” của MBC TV, Kim Hyun Joong đã được công nhận là ngôi sao Hallyu có tầm ảnh hưởng lớn. Thêm vào đó, “Break Down” - solo album đầu tiên của anh hiện được bán trên khắp các nước Châu Á như Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan.v.v.. đang giúp anh ngày càng nhận được nhiều sự yêu mến và ủng hộ.

Hà Hải