'Kính nể' vẻ sexy nữ ca sỹ lớn tiếng chê bai Hà Hồ, Mỹ Tâm

05/09/2012 07:22 Minh Quân
(GDVN) - Trên sân khấu ca nhạc, Bảo Yến được biết đến là một nữ ca sỹ hết sức gợi cảm và không ngại ăn mặc các trang phục phô diễn cơ thể.
Ca sỹ Bảo Yến tên thật là Nguyễn Khắc Kim Yến, sinh năm 1958 tại Huế.
Bảo Yến xuất thân trong một gia đình có truyền thống âm nhạc. Chị đã được cha mình là nghệ sĩ Thủy Triều rèn luyện và hướng nghiệp ngay từ ngày còn bé. Năm 1981, Bảo Yến được Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh mời về cộng tác ghi âm, thu hình trong những chương trình ca nhạc của Đài.
Những ca khúc đã làm nên tên tuổi của Bảo Yến như 'Nói chuyện với người trong tranh' của nhạc sĩ Triều Dâng, 'Tình ca trên biển' của nhạc sĩ Thanh Tùng và Hương thầm của nhạc sĩ Vũ Hoàng; 'Bài ca không quên...'
Sau một thời gian vắng bóng, Bảo Yến trở lại sân khấu với giọng hát buồn, sâu lắng hơn sau những vấp váp của cuộc sống hôn nhân.
Cùng với đó là vẻ gợi cảm đến mê đắm lòng người của người đàn bà ngoại ngũ tuần
Bảo Yến khiến ngay cả những cô gái đôi mươi phải  "kính nể" trong cách ăn mặc gợi cảm của mình.
Mới đây, Bảo Yến đã làm cho nhiều người "choáng váng" khi cho rằng: Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Hồ Quỳnh Hương... chỉ có tài múa may như con rối trên sân khấu.

'Showbiz Việt bao lâu nay vốn là một thế giới không có tình người, những đồng nghiệp thân thiết bữa trước còn lớn tiếng tung hô chúc tụng bạn, ngay ngày hôm sau chính kẻ đó đã "đạp" bạn xuống bùn một cách không thương tiếc'.
'Trong giới nghệ sĩ từ trước đến nay rất hiếm người tốt, chỉ toàn những kẻ luôn mồm xỏ xiên, nói xấu, bêu rếu nhau, chực chờ toan tính hãm hại những ai tài giỏi hơn mình. Tôi từng nhiều lần là nạn nhân của những đồng nghiệp xấu bụng, tóm lại thế giới showbiz Việt luôn đầy rẫy sự bon chen, ghen tỵ'
'Còn nữa, một nữ ca sĩ biệt danh là "Bống" từng lớn tiếng cảnh tỉnh đồng nghiệp Bằng Kiều: "Mày cũng bày đặt bon chen nhập băng với đám trong Sài Gòn à?". Những lời mai mỉa như thế thật thiếu tình người.' Những phát biểu "choáng váng" ấy khiến nhiều người cho rằng, Bảo Yến đã hết thời và đang cố gắng vùng vẫy để khẳng định mình.
Minh Quân