Kristen Stewart: Ngỡ đám cưới trong "Hừng đông" là thật…

16/11/2011 21:25
Nữ diễn viên 21 tuổi thừa nhận, cô đã nghĩ đám cưới trong phim "Hừng đông" giữa mình và bạn trai Robert Pattinson là thật

Nữ diễn viên 21 tuổi thừa nhận, cô đã nghĩ đám cưới trong phim "Hừng đông" giữa mình và bạn trai Robert Pattinson là thật.

Đêm 14/11, đoàn phim Hừng đông 1 (The Twilight Saga: Breaking Dawn - Part 1) đã có buổi giới thiệu phim tại Los Angeles. Tại đây, các diễn viên đã chia sẻ nhiều câu chuyện liên quan đến vai diễn và quá trình đóng phim của họ.

Nói về lễ cưới giữa nhân vật Bella Swan của mình với chàng ma cà rồng Edward Cullen của Robert Pattinson, Kristen cho biết: "Tôi đã cố gắng xóa sạch tâm trí, quên đi bản thân. Tôi không muốn nhớ đến nó bằng bất kỳ ý nghĩ lạ lùng, rối loạn nào.... Tôi không biết nữa, cảm giác rất tự nhiên. Tôi đã cảm thấy như nó là một lễ cưới thật của mình vậy".

Trước đó, trả lời cuộc phỏng vấn với tạp chí W tháng 9/2011, Kristen thực sự bị ấn tượng mạnh và rất hồi hộp với đám cưới này. Cô chia sẻ:  "Thật đáng sợ. Đây là đám cưới đầu tiên của tôi, và nó quả là điên cuồng và kì quặc. Mặc váy cưới là một kinh nghiệm khủng khiếp. Tôi thử một chiếc váy và nó trông thật xộc xệch. Sau đó tôi phải thay thử liên tục mà vẫn không ưng ý. Mãi sau rồi cũng kiếm được một cái ưng ý. Thật là điên rồ".

Không chỉ có Kristen cảm thấy "là lạ" khi diễn cảnh đám cưới - khoảnh khắc có sức lôi cuốn nhất và gây tò mò nhất trong bộ phim đang rất "nóng" này. Bạn trai, cả trong phim và ngoài đời của cô, cũng rất "rung động" trước những cảnh đám cưới và nó cho anh biết buổi lễ ấy quan trọng và "vĩ đại" đến nhường nào với một cô gái.

Chia sẻ với E! News về đám cưới trong phim của mình, anh chàng ma cà rồng nổi tiếng Robert Pattinson nói: "Khi nghe chúng tôi sẽ thực hiện một cảnh đám cưới, ý nghĩ đầu tiên của tôi chỉ là mình phải đi học vài cảnh diễn nữa... Nhưng rồi, tôi thấy cô ấy trông có vẻ rất sợ hãi và lúng túng. Cô ấy quá tuyệt vời và mọi người ngắm nhìn cô ấy không rời. Bạn bỗng nhiên nhận ra rằng sự kiện này khiến người phụ nữ lo lắng và trông đợi như thế nào".

Anh chàng cũng từng hé lộ rằng không chỉ là diễn xuất, cách thực hiện cảnh đám cưới khiến anh có thể khẳng định rằng anh đã kết hôn thật với Kristen. "Quang cảnh đám cưới rất buồn cười. Chúng tôi sử dụng một linh mục thật chứ không phải một diễn viên. Ông ấy làm tất cả các thủ tục như trong một buổi lễ bình thường. Vì vậy, dù chưa được pháp luật thừa nhận, nhưng tôi tin rằng, với nhà thờ chúng tôi đã kết hôn thực sự", Robert nói.

Theo Đẹp Online