Lady Gaga bất ngờ điệu đà nữ tính

14/11/2011 08:52
Khoảng một tháng nay, Lady Gaga diện nhiều kiểu váy điệu đà, đi giày cao gót, cử chỉ dịu dàng hơn và được khen xinh đẹp. Đây là thay đổi bất ngờ của nữ ca sĩ vốn được coi là quái dị nhất thế giới.

Hôm 20/10, Lady Gaga tới dự một bữa tiệc từ thiện với chiếc váy theo phong cách quý bà cổ điển: váy lụa đen có áo choàng, đeo găng tay, vòng cổ và hoa tai bằng kim cương.

Hôm 20/10, Lady Gaga tới dự một bữa tiệc từ thiện với vẻ ngoài theo phong cách quý bà cổ điển: váy lụa đen có áo choàng, đeo găng tay, vòng cổ và hoa tai bằng kim cương.

Đến hôm 1/11, cô đi xem kịch ở nhà hát với chiếc áo choàng lông kín mít, đi tất ren.

Hôm 1/11, cô đi xem kịch ở nhà hát với chiếc áo choàng lông kín mít, đi tất ren và đôi giày cùng màu với chiếc áo. Đây là thời điểm Gaga đang nữ tính hóa vẻ ngoài của mình. Ban đầu cô chọn những bộ trang phục hơi già dặn.

Đến hôm 4/11, nữ ca sĩ trở nên tươi trẻ hơn với bộ quần áo màu cam thời trang, phụ kiện đi kèm là chiếc ô có hình vẽ lạ mắt.

Đến hôm 4/11, nữ ca sĩ trở nên tươi trẻ hơn với bộ quần áo màu cam thời trang, phụ kiện đi kèm là chiếc ô có hình vẽ lạ mắt. Cô đeo kính mát cùng tông với bộ đồ.

Bước ra khỏi khách sạn ở London trong vòng vây của thợ săn ảnh, cô nán lại tạo dáng thật điệu.

Bước ra khỏi khách sạn ở London trong vòng vây của thợ săn ảnh, cô dừng lại tạo dáng.

Bộ đồ bắt mắt khiến Gaga có cảm hứng vui đùa, cô tán tỉnh người gác cửa khách sạn và còn đặt lên má ông một nụ hôn.

Bộ đồ bắt mắt khiến Gaga có cảm hứng vui đùa. Cô tán tỉnh người gác cửa khách sạn và còn đặt lên má ông một nụ hôn.

Cán chiếc ô có vẽ hình nàng tiên cá, là một nhân vật ưa thích của Gaga.

Cán chiếc ô có vẽ hình nàng tiên cá, là một nhân vật ưa thích của Gaga.

Hôm 10/11, Gaga đến dự giải thưởng truyền thông Bambi Awards ở Đức. Cô nhận giải Ngôi sao đại chúng quốc tế từ tay nhà thiết kế thời trang nổi tiếng Karl Lagerfeld.

Hôm 10/11, Gaga đến dự giải thưởng truyền thông Bambi Awards ở Đức. Cô nhận giải Ngôi sao đại chúng quốc tế từ tay nhà thiết kế thời trang nổi tiếng Karl Lagerfeld.

Nữ ca sĩ chọn bộ váy rườm rà màu đen để xuất hiện trên sân khấu.

Nữ ca sĩ chọn bộ váy diêm dúa màu đen để xuất hiện trên sân khấu.
Bộ váy dạ hội xẻ ở phía trước, bên trong Gaga đi tất chân màu đen mỏng.
Bộ váy dạ hội để hở một bên vai trần và xẻ tà ở phía trước, bên trong Gaga đi tất chân màu đen mỏng. Phần đuôi váy phía sau rất dài và có nhiều tầng.

Theo VnExpress