Lady Gaga cởi đồ kêu gọi 'cách mạng thân thể'

26/09/2012 13:41 Yến Anh (tổng hợp)
(GDVN) - Nữ ca sĩ "lắm chiêu" Lady Gaga mới đây đã không ngần ngại cởi bỏ quần áo, khoe thân thể của mình và kêu gọi fan hâm mộ tham gia một chiến dịch mới mang tên “cách mạng về thân thể”.

Nữ ngôi sao nhạc Pop không còn xuất hiện trước ống kính với những bộ trang phục quái dị, gây sốc nữa. Thay vào đó, Lady Gaga đăng tải lên trang mạng xã hội của cô những bức hình mà chỉ mặc độc bộ bikini khoe rõ cơ thể ngày càng “phì nhiêu” của mình.

Bức ảnh khỏa thân ấn tượng gần đây của Lady Gaga
Còn đây là hình ảnh mới nhất của Lady Gaga đăng lên để kêu gọi "cách mạng về thân thể".

Cô chia sẻ bản thân đã phải đấu tranh với chứng cuồng ăn và chán ăn từ năm 15 tuổi, vì thế phong trào mới này là một phần của chiến dịch “trao quyền cho giới trẻ”, thuộc tổ chức nhân đạo Born this way Foundation do cô sáng lập với ý nghĩa truyền cảm hứng cho tinh thần dũng cảm và khơi gợi lòng trắc ẩn.

Lady Gaga đã lên kế hoạch... quảng bá cho tình trạng lên cân vùn vụt của mình dạo gần đây. Cô khuyến khích những người hâm mộ - gọi họ bằng cái tên trìu mến Little monster (quái vật tí hon) - hãy chấp nhận bản thân với những gì mình có và biết cách làm cho những “khiếm khuyết” trở nên nổi bật.

Giới trẻ đã coi thông điệp của nữ ngôi sao này là nguồn cảm hứng mới để không ngần ngại đăng tải trên trang web chính thức của Lady Gaga - Littlemonsters.com những bức hình về khiếm khuyết trên cơ thể của mình, coi đó là đại gia đình thân thiết để có thể chia sẻ những bí mật của bản thân.

Rất nhiều người hâm mộ đã xúc động và bày tỏ lòng biết ơn với Laddy Gaga: “Chị khiến chúng em cảm thấy thoải mái với vẻ ngoài của mình và thấy mình xinh đẹp”. Một fan khác cũng tự hào nói: “Chúng ta mạnh mẽ hơn nhiều khi không phải cố ép buộc mình hoàn hảo, chúng ta xinh đẹp bởi vì vốn dĩ sinh ra ta đã là như thế”.

Yến Anh (tổng hợp)