Lady Gaga sẽ gây sốc tại MTV Video Music Award?

19/08/2011 06:45
(GDVN) - Lady Gaga và Bruno Mars sẽ có mặt trong buổi lễ trao giải Video Âm nhạc MTV 2011 với vai trò là ca sĩ biểu diễn đồng thời cũng là ứng cử viên.

(GDVN) - Sau Lil Wayne, Adele, Chris Brown và nhóm nhạc rock đang lên Young The Giant, hai ngôi sao đình đám của làng giải trí thế giới Lady Gaga và Bruno Mars sẽ có mặt trong buổi lễ trao giải Video Âm nhạc MTV 2011 với vai trò là ca sĩ biểu diễn đồng thời cũng là ứng cử viên.

{iarelatednews articleid='10668,9971,6811,6374,5720,4146,3157,2710'}

Tại Giải thưởng Video Âm nhạc của MTV 2010, Raper B.o.B, Hayley Williams - giọng ca chính của nhóm rock Paramore, và ngôi sao Bruno Mars đã làm nổ tung sân khấu với liên khúc 3 bản hit "Nothin' on You", "Airplanes" và "The Only Exception".

Bruno Mars

Bruno Mars...

... và Lady Gaga sẽ làm
... và Lady Gaga sẽ làm "nổ tung" sân khấu năm nay?

Trở lại sân khấu Giải thưởng Video Âm nhạc của MTV lần này, Bruno Mars hứa hẹn sẽ mang lại một màn trình diễn ấn tượng khác, một tiết mục mà khán giả không thể bỏ qua. Vừa trở về từ Festival Lollapalooza (tại Santiago, Chile) hồi tháng 4, Mars đã có trong tay ba đề cử khá nặng kí tại giải thưởng năm nay: Video xuất sắc nhất của nam ca sĩ, Video nhạc Pop xuất sắc nhất và Video của năm với ca khúc "Grenade".  Ngoài ra, video "The Lazy Song" của anh cũng nằm trong 5 ca khúc đề cử ở hạng mục Vũ đạo xuất sắc nhất năm nay.

Màn trình diễn của Lady Gaga sẽ là màn trình diễn được chờ đợi nhất tại Giải thưởng Video Âm nhạc của MTV 2011 lần này, sau bộ váy làm bằng thịt tươi và màn trình diễn đẫm máu trên sân khấu của cô cách đây 1 năm. Cô cũng vừa tung ra video clip "You And I" - single thứ 4 trích từ album "Born This Way". Tại mùa giải năm nay, Lady Gaga nhận được 4 đề cử: Video xuất sắc nhất của nữ ca sĩ và Video có thông điệp hay nhất với ca khúc "Born This Way", Chỉ đạo nghệ thuật xuất sắc nhất và Vũ đạo xuất sắc nhất với video "Judas".

Các ngôi sao được mời công bố kết quả Giải thưởng Video Âm nhạc của MTV 2011 gồm có: ca sĩ - diễn viên tuổi teen Selena Gomez, người mẫu Kim Kardashian, nhà sản xuất - diễn viên Jonah Hill, rapper Rick Ross, nhóm nhạc Odd Future, và diễn viên Seth Rogen.

Thanh Tuân