Lady Gaga: "Tôi chưa bao giờ thực sự được yêu"

30/11/2011 20:12
Lady Gaga thẳng thắn chia sẻ về những chuyện tình tan vỡ trên tạp chí Vanity Fair tháng 12.

Lady Gaga thành công với hàng triệu đĩa nhạc được bán ra trên toàn thế giới nhưng dường như vị thần tình yêu không nở nụ cười với cô. Lady Gaga tỏ ra rất tiếc về các mối quan hệ trước đây của mình. Thậm chí, cô còn đang lo lắng sẽ phải sống cuộc đời độc thân.


Gaga trang ngập trong sắc đỏ trên trang bìa Vanity Fair. 

Cô tâm sự với Vanity Fair: "Tôi chưa bao giờ thực sự được yêu. Và tôi không có khả năng cảm nhận hạnh phúc thực sự với một người đàn ông".


Tâm sự này có lẽ sẽ gây ngạc nhiên với người tình mới của cô là nam diễn viên Taylor Kinney. 

'Tôi yêu những người sáng tạo. Và đối với họ, sáng tạo cũng đặc điểm hấp dẫn đầu tiên của tôi. Nhưng rồi sau đó, họ lại không yêu tôi nữa.".

Gaga chia sẻ cô cũng phải chịu đựng những đau khổ khi chia tay và cô thường phản ứng lại bằng những việc làm không giống ai : "Đeo một chiếc nhẫn và bạn sẽ thấy mọi thứ tốt hơn".Tay trống Luc Carl


Trong quá khứ, từng dấy lên tin đồn Gaga đã đính hôn với tay trống Luc Carl. Cô đã chia sẻ:  "Tôi chưa bao giờ yêu ai như yêu anh ấy. Mối quan hệ này thực sự đã thay đổi cuộc sống của tôi". Tuy nhiên trong chương trình The Graham Norton Show tháng 5 vừa qua, Gaga đã tuyên bố: "Tôi không có bạn trai và gần đây tôi cũng không hẹn hò với ai".

Nhưng có lẽ, những tan vỡ này cũng là điều dễ hiểu bởi chính Lady Gaga thừa nhận, với cô, sự nghiệp luôn đến trước một người đàn ông. Và nếu phải chọn giữa tình yêu và âm nhạc thì các fan hâm mộ của "Mẹ quái vật" sẽ yên tâm rằng, Gaga sẽ chọn họ bất cứ lúc nào.

Nữ ca sỹ còn thẳng thắn tiết lộ, người tình cũ của cô đã từng nói:"Có thể em sẽ chết một mình trong một căn hộ với tất cả tiền và các đĩa nhạc hit của em".Nhưng Lady Gaga cũng nói thêm rằng: "Đó mới là tôi, tôi không cảm thấy đáng tiếc vì điều đó..."

Theo Đẹp Online