Lâm Chí Linh khoe lưng trần, eo thon trắng muốt

18/07/2012 06:29 Long Hy (Ảnh. Ifeng)
(GDVN) - Đệ nhất mỹ nữ Đài Loan Lâm Chí Linh xuất hiện xuất hiện lộng lẫy khoe lưng trần tại buổi họp báo ra mắt bộ phim "Phú Xuân sơn cư đồ" (Dwelling In The Fuchun Mountains) cùng với nam tài tử Lưu Đức Hoa và nữ diễn viên Trương Tịnh Sơ.
Xuất hiện tại buổi họp báo, mỹ nữ Đài Loan gây chú ý với trang phục ánh bạc bó sát để lộ tấm lưng trần eo thon và bờ vai vô cùng gợi cảm.
Trong bộ phim này, Lâm Chí Linh vào vai một đả nữ quyến rũ, rất có thể với vai diễn này, Lâm Chí Linh sẽ phá vỡ được hình ảnh "bình hoa di động" mà mọi người vẫn dành để gọi cô từ trước đến nay.
Tại buổi họp báo, Lâm Chí Linh cũng tiết lộ trong phim có nhiều cảnh khá hot và gợi cảm không kém như lần xuất hiện của cô lần này".
Trong phim, Lâm Chí Linh từng khiến nam diễn viên Lưu Đức Hoa phải thừa nhận rằng "Trước một địch thủi sexy như cô ấy khiến tôi mất hết cả tập trung".
Phim "Dwelling In The Fuchun Mountains" có màn tỉ thí tay đôi giữa Lưu Đức Hoa và Lâm Chí Linh trong trang phục khoe lưng trần gợi cảm, và vì vậy mà thiên vương họ Lưu đã không cầm lòng nổi trước mỹ nhân xứ Đài.
Lâm Chí Linh cũng tiết lộ đôi chút về bộ phim: "Phim xoay quanh câu chuyện cuộc đời của danh họa thời nhà Nguyên tên là Hoàng Công Vọng – người đã sáng tác bức tranh Phú xuân sơn cư đồ (một trong 10 danh họa nổi tiếng nhất lịch sử Trung Quốc). Vai diễn của tôi là Lệ Sa - một cô gái xinh đẹp có mối quan hệ “tình tay 3” với hai chàng trai Tiêu Cẩm Hán (Lưu Đức Hoa) và Tiểu Sơn Bản (Đồng Đại Vy)”.
Thiên vương Lưu Đức Hoa (trái) bên cạnh chân dài Lâm Chí Linh tại buổi họp báo.
Nữ diễn viên Trương Tịnh Sơ cũng đọ sắc cùng nữ đồng nghiệp tối 16/7.
Long Hy (Ảnh. Ifeng)