Lam Trường liên tục "hành động thân mật" với cô gái lạ

16/08/2011 03:24
Ca sỹ Lam Trường liên tục có những hành động thân mật với một cô gái lạ, ngoài ra "anh Hai" còn luôn miệng khen rằng cô bé là một người dễ thương, hiền dịu.

Trong buổi giới thiệu album mới của mình có tên gọi "Khi người yêu tôi khóc", ca sỹ Lam Trường liên tục có những hành động thân mật với một cô gái lạ, ngoài ra "anh Hai" còn luôn miệng khen rằng cô bé là một người dễ thương, hiền dịu.

Chiều qua, ca sỹ Lam Trường vừa tổ chức buổi họp mặt ra mắt báo giới album nhạc xưa đầu tiên của mình với tên gọi “Người yêu tôi khóc”. Album là tập hợp những bài hát gây ấn tượng và đi vào lòng khán giả suốt thời gian qua như: Đừng lừa dối nhau (Y Vân), Khi người yêu tôi khóc (Trần Thiện Thanh), Con đường tình ta đi (Phạm Duy), Tóc mây (Phạm Thế Mỹ)…

Trong suốt buổi họp báo, Lam Trường khá thân mật với một cô gái lạ, anh cũng không ngại ngần khoe rằng cô gái này rất dễ thương. Anh bật mí cô gái này do anh "phát hiện" ra tại một trường hợp khác đặc biệt, và sắp tới cô sẽ là nhân vật xuất hiện trong clip mới nhất của Lam Trường.

Sau buổi ra mắt album, A2 Lam Trường cũng có dịp gặp gỡ các fan hâm mộ của mình. Trên tay những album được phát hành đầu tiên, các fan được chính tay A2 ký tặng với những lời nhắn gửi rất dễ thương. Không những thế, với ca khúc mở màn được dàn dựng công phu, Lam Trường đã mang đến cho những khán giả có mặt tại Nhà hàng Forever do chính anh làm chủ một cảm xúc rất lãng mạn khi được lắng lòng với những ca khúc tình ca quen thuộc.

 
 
 
 
 
 

Theo VnMedia
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng