Lee Da Hae bạo cảnh giường chiếu hơn hẳn thường lệ

15/06/2011 00:16
(GDVN) - Nữ diễn viên xinh đẹp xứ Hàn Lee Da Hae đã cùng tài tử Kim Seung Woo có cảnh “giường chiếu” nóng bỏng trong bộ phim mới Ripley.

(GDVN) - Nữ diễn viên xinh đẹp xứ Hàn Lee Da Hae đã cùng tài tử Kim Seung Woo có cảnh “giường chiếu” nóng bỏng trong bộ phim mới Ripley đang chiếu trên MBC, trái ngược với hình ảnh ngây thơ, trong sáng thường thấy ở cô.

Bộ phim Riplay có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng xứ Kim chi: Kim Seung Woo, Lee Da Hae, Park Yoochun, và Kang Hye Jung, với lời hứa hẹn của nhà sản xuất đây sẽ là bộ phim hấp dẫn nhất hiện nay.

Bộ phim nói về cuộc đời của Jang Mi Ri, cô gái không bằng cấp có tuổi thơ bất hạnh và đang ngày một lún sâu vào hậu quả từ những lời nói dối bất đắc dĩ của mình. Lee Da Hae sẽ vào vai chính Jang Mi Ri còn nam diễn viên kỳ cựu Kim Seung Woo vào vai một người đàn ông lạnh lùng, vươn lên từ nghèo khó và trở thành quản lý khách sạn. Anh đã yêu nhân vật của Lee Da Hae và có nguy cơ đánh mất tất cả những gì mà anh đã gây dựng nên.

Thành viên nhóm JYJ, Park Yoo Chun sẽ vào vai người thứ ba trong câu chuyện tình cảm giữa Lee Da Hae và Kim Seung Woo. Anh vào vai Yukata, con trai của chủ tịch tập đoàn nghỉ dưỡng lớn tại Nhật Bản. Nữ diễn viên Kang Hye Jung sẽ vào vai Na Hee Ju, một cô gái đầy tình cảm và ngây thơ, là em gái nuôi của Miri. Cũng giống như hai người đàn ông cùng yêu Jang Mi Ri, cô đã rơi vào nguy hiểm khi từ chối công bố bí mật động trời của chị mình. 

 
Lee Da Hae và Kim Seung Woo sẽ có cảnh giường chiếu nóng bỏng trong Ripley
Trái ngược với hình ảnh ngây thơ, trong sáng thường thấy, trong Ripley, Lee Da Hae sẽ vào vai một phụ nữ sexy và nhiều tham vọng.

H.H