Lindsay Lohan hôn bạn trai trên phố

29/09/2011 10:41 Diễm Hà
(GDVN) - Đang bị đồn hẹn hò với nhà thiết kế Philipp Plein nhưng Lindsay Lohan không hề lảng tránh mà cô còn công khai hôn anh chàng này khi đi ăn tối.
Philipp Plein liên tục có những buổi hẹn hò với Lilo.
Cặp đôi vẫn đang có những ngày vui vẻ ở Milan. Tối qua Lilo và nhà thiết kế người Đức tay trong tay đi ăn tối. Nguồn tin tiết lộ Philipp Plein và Lindsay Lohan liên tục thì thầm và mỉm cười khi ở bên nhau, rõ ràng họ rất hạnh phúc và vui vẻ. Ăn tối xong, cặp đôi ra xe và nữ diễn viên xinh đẹp không ngần ngại trao cho tình mới một nụ hôn trên phố.
Philipp Plein và Lindsay trao nhau nụ hôn trên phố.

Mọi người đều bất ngờ với hành động lãng mạn này, fan hâm mộ thì vô cùng háo hức vì lâu rồi họ mới thấy ngôi sao xinh đẹp Lilo hẹn hò với bạn trai. Tất cả đều hy vọng Lindsay sẽ sớm tìm thấy một nửa đích thực của mình và quên hẳn người tình đồng giới Sam.

Nhãn hiệu thời trang Philipp Plein đã chọn “cô nàng lắm chiêu” Lindsay Lohan làm gương mặt đại diện mới cho hãng. Thông tin này được công bố tại show diễn của Philipp Plein tại tuần lễ thời trang Milan. Năm ngoái, Philipp Plein cũng chọn một ngôi sao tai tiếng không kém Lindsay là Mischa Barton làm người mẫu đại diện cho mình.

Nhưng cũng chính vì bản hợp đồng làm người mẫu đại diện cho nhãn hiệu thời trang Philipp Plein, nhiều người lại "bán tín bán nghi" rằng liệu cặp đôi đang hẹn hò chỉ là một chiêu câu khách để bộ sưu tập mới nhất của anh chàng này bán chạy hơn chăng?
Những ngày ở Ý, cặp đôi mới này luôn quấn quýt lấy nhau như hình với bóng.

Diễm Hà