Lindsay Lohan: Vòng 1 miễn chê, vòng 2 'báo động đỏ'

24/05/2011 04:14
(GDVN) - Nếu chỉ chiêm ngưỡng vòng 1 của nữ hoàng rắc rối có lẽ không ai phàn nàn gì, nhưng khi nghía qua vòng 2 có vẻ Lindsay Lohan đang gặp ‘báo động đỏ’.

(GDVN) - Nếu chỉ chiêm ngưỡng vòng 1 của nữ hoàng rắc rối có lẽ không ai phải phàn nàn gì, nhưng khi nghía qua vòng 2 có vẻ Lindsay Lohan đang gặp ‘báo động đỏ’.

{iarelatednews articleid='2844,1615,828'}

Vừa xuất hiện khá bận rộn để thực hiện bộ ảnh cho một tạp chí thời trang nhưng ngay khi rảnh rang người ta lại thấy Lilo phì phèo thuốc là trên môi. Và cái cớ được đưa ra thuyết phục nhất đó là cô đã quá căng thẳng với công việc bộn bề. Đó cũng là lí do để Lilo xuất hiện tại một hồ bơi cùng cô em gái Ali với một bộ bikini bắt mắt.

Trong khi ghi điểm tuyệt đối bởi vòng 1 căng tròn và săn chắc thì Lilo lại để lộ chiếc bụng ‘phệ’ khi thay đồ. Và dĩ nhiên khoảnh khắc xấu đó ngay lập tức trở thành chủ đề được bàn tán.

 

Lindsay Lohan lại phì phèo thuốc lá khi xuất hiện tại một hồ bơi trong khách sạn ở Miami
Lilo lại phì phèo thuốc lá khi xuất hiện tại một hồ bơi trong khách sạn ở Miami

Lohan và cô em gái 17 tuổi đã cùng nhau tắm nắng trên tầng thượng của khách sạn Raleigh ở Miami, Florida. Trong khi Ali xuất hiện với vẻ thon gọn, di chuyển nhẹ nhàng thì cô chị Lindsay Lohan lại khá căng thẳng, nặng nề. Vừa hút thuốc, Lilo còn tranh thủ chat với bạn bè qua điện thoại trong khi những người bạn khác của cô đang tưng bừng với bữa tiệc cocktail.

alt alt

 Lohan vô tình để lộ vòng 2 đã phát phì từ lúc nào

Trước đó không lâu Lilo cũng đã bị hớ hênh khi xuất hiện trong buổi chụp hình cho tạp chí Plum Miami. Chiếc váy quá ngắn và mỏng không chỉ khiến cô nàng để lộ quần chip, mà trong 1 khoảnh khắc ‘vì gió quá lớn’ còn để lộ cả nhũ hoa trước ống kính máy ảnh.

alt alt

Em gái 17 tuổi của Lindsay

Lohan và khoảnh khắc hớ hênh khi xuất hiện trong buổi chụp hình cho tạp chí
Lohan và khoảnh khắc hớ hênh khi xuất hiện trong buổi chụp hình cho tạp chí

Liên quan đến công việc, có thông tin cho rằng Lindsay sẽ là một cái tên được Stephen King yêu thích và rất có thể cô sẽ xuất hiện trong bản làm lại bộ phim kinh dị năm 1976 – Carrie.

 

Huyền thoại Hollywood này từng chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với EW rằng: ‘Tôi từng nghe nói về bản làm lại của Carrie. Lindsay Lohan sẽ vào vai Carrie White. Đó chắc chắn là một tin vui cho đoàn làm phim’.

Zic Nguyên