Liveshow 2 Cặp đôi hoàn hảo: Lạm dụng hài

10/11/2014 09:42 Quốc Khánh
(GDVN) - Vân Trang và Quốc Đại đã trở thành chủ nhân đầu tiên của chiếc ghế nóng trong liveshow 2 Cặp đôi hoàn hảo.

Liveshow 2 của Cặp đôi hoàn hảo 2014 là cuộc chạy đua giành "ghế nóng" của 7 cặp thí sinh. Sự xuất hiện của chiếc ghế nóng cùng danh hài Cát Phượng trong vai trò MC cho thấy những đổi mới thú vị của chương trình trong mùa giải thứ ba này.

Lạm dụng yếu tố hài

Có thể thấy, sân khấu Cặp đôi hoàn hảo mùa thứ 3 đang có xu hướng hài hóa. Điều này được thể hiện ở cả hàng ghế giám khảo, tiết mục của thí sinh đến người dẫn chương trình.

Trong liveshow 2, người dẫn chương trình cùng MC Phan Anh được giới thiệu một cách khá đặc biệt. Cát Phượng xuất hiện trong một tiểu phẩm khá dài cùng giám khảo Thanh Bạch. Quá trình dẫn của Cát Phượng cũng như một “vở kịch” trong đó, chị có nhiệm vụ canh giữ chiếc "ghế nóng" để cho thí sinh nào có số điểm cao nhất sẽ ngồi vào đó.

Cát Phượng dẫn chương trình đậm phong cách hài

Mời một danh hài như Cát Phương làm MC có thể coi là một trong những cố gắng của Ban tổ chức trong việc hài hóa sân khấu Cặp đôi hoàn hảo.

Trên hàng ghế giám khảo, phong cách nhận xét đầy nhiệt huyết của MC Thanh Bạch ít nhiều đem đến cho khán giả những tiếng cười thú vị. Điều đáng nói là, đa số những nhận xét của Thanh Bạch đều không liên quan đến chuyện ca hát.

Về phần thí sinh, có khá nhiều tiết mục mượn yếu tố hài để gây cười. Đáng chú ý nhất là phần “giả làm người ăn xin” của Bùi Anh Tuấn và pha mặc nhầm váy của Quốc Đại và Vân Trang.

Tiểu phẩm hài đầu tiết mục của Bùi Anh Tuấn gây ấn tượng với giám khảo

Có thể thấy, yếu tố hài đang trở thành một trong những yếu tố đem đến sức hấp dẫn cho Cặp đôi hoàn hảo.

Vân Trang thắng đậm

Liveshow 2 với chủ đề Dạ vũ là một thử thách không nhỏ đối với các thí sinh. Họ vừa phải hát, vừa phải khoe những động tác vũ đạo để minh họa cho tiết mục của mình. Tuy nhiên, phần vũ đạo của đa số cac cặp thí sinh trong liveshow 2 chưa thực sự ấn tượng.

Cặp đôi của Đinh Hương đang có số điểm thấp nhất trong liveshow 2
Quế Vân - Nam Cường

Sự xuất hiện của ghế nóng cùng người canh giữ hài hước Cát Phượng phần nào làm tăng tính giải trí cho chương trình. Tuy nhiên, chiếc ghế nóng không đủ sức tạo nên kịch tính cho liveshow 2 của Cặp đôi hoàn hảo.

Bị chê tả tơi ở tập đầu tiên, Jennifer Phạm có nhiều cố gắng ở liveshow 2 với tiết mục Vũ nữ thân gầy. Ca sỹ Quang Linh cho rằng: “Nếu ở tuần trước Jennifer được 3 điểm thì ở tuần này em phải được lên 4 điểm”. Tuy nhiên, phần vũ đạo của Jennifer và Đức Tuấn lại khiến giám khảo “hết hồn”. Sự loạng choạng, lúng túng của Đức Tuấn khiến Jennifer suýt rơi xuống sân khấu. Rất may, cả hai đã kết thúc phần biểu diễn một cách suôn sẻ.

Jennifer Phạm - Đức Tuấn

Hai cặp đôi Minh Trung – Minh Thư, Đinh Hương và Nhan Phúc Vinh đang trở thành cặp đôi có số điểm thấp nhất trong liveshow 2. Tuy nhiên, liveshow này không có thí sinh nào bị loại. 

Trong khi đó, Bùi Anh Tuấn và Tú Vi bất ngờ giành điểm khá cao từ giám khảo và bình chọn của khán giả với tiểu phẩm hài hước cùng tiết mục Niềm đau chôn giấu. Tiết mục này đã khiến cho cặp đôi Quế Vân – Nam Cường phải rời khỏi ghế nóng mà họ đã giữ được từ đầu đến gần cuối chương trình.

Dương Hoàng Yến và nhà thiết kế Hà Duy

Tuy nhiên, tiết mục ấn tượng nhất trong liveshow 2 Cặp đôi hoàn hảo là phần biểu diễn của Vân Trang, Quốc Đại.

Xuất hiện với tạo hình của các nhân vật cổ tích, Quốc Đại và Vân Trang trình diễn ca khúc vui nhộn Em đẹp nhất đêm nay. Trong quá trình biểu diễn, Vân Trang thay đến 3 bộ trang phục. Đặc biệt, phần mặc nhầm váy của Quốc Đại ở phần kết đem đến cho khán giả những tiếng cười thú vị.

Vân Trang thay trang phục ngay trên sân khấu

Với tiết mục xuất sắc này, Vân Trang – Quốc Đại đã trở thành cặp đôi đầu tiên làm chủ nhân chiếc "ghế nóng" trên sân khấu của chương trình Cặp đôi hoàn hảo. Đồng thời, đây cũng là cặp đôi được khán giả yêu thích nhất tập đầu tiên.

Quốc Khánh