Lộ ảnh chồng thứ 2 của Dương Yến Ngọc sau lần muốn tự vẫn

23/02/2014 13:51 Bình Dương
(GDVN) - Người mẫu Dương Yến Ngọc lần đầu tiên tiết lộ hình ảnh chồng thứ 2 và con trai mới sinh trên trang cá nhân.

Mới đây, chân dài họ Dương bất ngờ chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên chồng thứ hai và cậu con trai mới sinh kháu khỉnh. Kèm với bức ảnh, cô viết: "Cả nhà thương nhau". 

Hình ảnh hạnh phúc của Dương Yến Ngọc và chồng.

Khoảng khắc hạnh phúc của cựu người mẫu đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng của bạn bè: "Em bé xinh quá chị ơi, cái miệng yêu chết đi được", hay "chúc anh chị mãi mãi hạnh phúc bên nhau nhé".

Sau cuộc hôn nhân thất bại với người chồng đầu tiên năm 2011, Dương Yến Ngọc đã một mình nuôi con gái Khả Doanh.

Từng muốn “tự vẫn” để quên đi những nỗi đau, cô từng chia sẻ: “Không ai đến với nhau mà mong muốn chia tay. Khi không giữ được cho mình tổ ấm, tôi đã bị trầm cảm khá nặng. Nó dẫn tôi đến suy nghĩ muốn kết thúc cuộc sống vì mất đi tất cả, mất con, chia tay chồng…”.

Vào khoảng tháng 6/2013, hình ảnh chân dài mặc chiếc váy hoa rộng thùng thình gần một bờ sông đã rộ thông tin cho rằng, cô đang mang bầu lần hai tuy nhiên, người đẹp đã lên tiếng bác bỏ.

Thế nhưng, vào cuối tháng 10/2013, cô đã hạ sinh một quý tử tại Hà Nội. Cậu bé trông rất kháu khỉnh và từng xuất hiện cùng mẹ trên ảnh bìa của một cuốn tạp chí.

Dương Yến Ngọc và con trai trên bìa một cuốn tạp chí.

Nói về chồng thứ hai của mình, Yến Ngọc cho biết, cô không muốn công khai hình ảnh của anh.

Trong một bài phỏng vấn năm 2013, người đẹp từng nói: "Tôi muốn giữ cho anh ấy khoảng lặng thật yên tĩnh, vì bản thân anh cũng là người không thích sự ồn ào.

Anh không phải trong giới showbiz, không là đại gia mà cũng chẳng phải doanh nhân thành đạt. Anh lớn hơn tôi vài tuổi và đang làm việc trong lĩnh vực ngân hàng. Anh là một người bình thường, như bao người đàn ông khác trong xã hội, không có gì quá nổi bật để tôi phải "khoe".

Hình ảnh hiếm hoi của chân dài và chồng thứ 2.

Cô cũng  tiết lộ: "Cả anh ấy và tôi đều đã từng một lần dang dở, nên đám cưới của chúng tôi sẽ bí mật diễn ra giữa hai bên gia đình. Chúng tôi muốn có sự riêng tư và tôn trọng lẫn nhau. Sang năm, chúng tôi sẽ đám cưới, nhưng thời gian cụ thể thì tôi chưa tính".

Với những gì cựu người mẫu chia sẻ, cô đang có một gia đình rất hạnh phúc.

Bình Dương