Lộ ảnh cưới đầu tiên của Đăng Khôi

22/10/2013 11:30 Đỗ Tuyết
(GDVN) - Ngay sau khi gây xôn xao về tấm thiệp cưới với dư luận, gần đây hình ảnh đầu tiên nằm trong bộ ảnh cưới của ca sĩ Đăng Khôi lại tiếp tục nhận được sự quan tâm của khán giả.
Kể từ khi những tấm thiệp cưới của ca sĩ Đăng Khôi cùng bạn gái lâu năm Thủy Anh được công khai, hình ảnh của hai người cùng cậu con trai hơn 1 tuổi thường xuyên xuất hiện trên các trang báo mạng và các trang mạng xã hội.

Bức ảnh cưới của Đăng Khôi và Thủy Anh

Tối ngày hôm qua (21/10), nhà thiết kế Chung Thanh Phong đã bất ngờ chia sẻ tấm hình đầu tiên nằm trong bộ ảnh cưới của nam ca sĩ. Mặc dù anh không nói rõ nhân vật trong bức hình là ai và khuôn mặt của cả hai người trong ảnh cũng bị khuất bởi một bó hoa, thế nhưng nhiều người vẫn dễ dàng nhận ra nhân vật xuất hiện trong ảnh là ca sĩ Đăng Khôi  và vợ sắp cưới Thủy Anh. Cả hai dành cho nhau nụ hôn ngọt ngào, lãng mạn.

Đi kèm với bức ảnh, nhà thiết kế Chung Thanh Phong viết: "Vậy là bộ hình cưới được chờ đón của cặp đôi đáng yêu này đã hoàn thành. Mình rất là ưng ý với những shoot hình này. Nhìn anh chị thật là đẹp đôi. Chúc anh chị sẽ luôn mãi hạnh phúc như vậy. Háo hức được dự ngày trọng đại của anh chị". Dòng chia sẻ này nhận được nhiều sự chúc mừng từ những người nổi tiếng khác như: Trang Trần, Nathan Lee, Hải Yến Idol và nhiều bạn bè khác của anh.

Được biết, Đăng khôi cùng vợ sắp cưới của mình đã thực hiện gần 10 bộ hình cưới với nhiều chủ đề khác nhau và đây là một trong những tấm hình nằm trong bộ ảnh cưới này. Hôn lễ của cặp đôi này sẽ được tổ chức tại một khách sạn ven Hồ Tây - Hà Nội vào ngày 13/11, sau đó là tiệc mừng tại TP.HCM./.

Đỗ Tuyết