Lộ cát sê nghìn USD của Quang Dũng ở hải ngoại

15/10/2014 11:20 TỬ VĂN
(GDVN) - Ca sĩ Thanh Thảo cũng vô tình tiết lộ mức cát sê tại hải ngoại của ca sĩ Quang Dũng trong một phút cao hứng.

Trong 2 năm vừa qua, Quang Dũng thổ lộ do mong muốn có nhiều thời gian ở cạnh con trai vì thế anh luôn nhận các show diễn tại Mỹ. Đó chính là lý do vì sao khán giả ít thấy Quang Dũng trong các chương trình ca nhạc hay sự kiện lớn nhỏ tại Việt Nam.

Vừa đáp máy bay xuống sân bay Nội Bài sau khi  trở về từ Châu Âu, Quang Dũng lại tức tốc mua vé để có thể kịp về TP.HCM dự buổi ra mắt album mới của mình. 

Vì quá bận rộn với công việc và không thường xuyên ở Việt Nam, nên người bạn thân thiết của anh là ca sĩ Thanh Thảo đã xung phong đứng ra lo liệu mọi việc cần thiết để tổ chứ thật trọn vẹn buổi ra mắt album.

Xuất hiện tại buổi họp báo, đối nghịch với sự đơn giản lịch lãm thường thấy của ca sĩ Quang Dũng chính là phong cách cá tính của ca sĩ Thanh Thảo. Không chỉ tham gia khâu tổ chức, Thanh Thảo còn kiêm luôn vai trò MC dẫn dắt suốt sự kiện. 

Thanh Thảo làm MC trong buổi ra mắt album của ca sĩ Quang Dũng. (ảnh: Xí)

Nhân dịp này, ca sĩ Thanh Thảo cũng vô tình tiết lộ mức cát sê tại hải ngoại của ca sĩ Quang Dũng trong một phút cao hứng. Theo Thanh Thảo mỗi sự kiện Quang Dũng nhận lời sẽ có giá từ 8.000 đến 10.000 USD.

Trở lại với những thông tin ca sĩ Quang Dũng chia sẻ tại buổi ra mắt vào chiều qua (14/10), điểm nhấn trong album chính là ca khúc chủ đề “Những gì còn lại” - một sáng tác của nhạc sĩ Nguyên Chương. Đây là ca khúc ca sĩ Quang Dũng rất yêu thích bởi sự lãng mạn trong giai điệu sâu lắng trong từng ca từ và cho đến hôm nay mới được cấp phép tại Việt Nam. 

Album sẽ bao gồm 11 ca khúc như: Đời có bao nhiêu ngày vui, Những gì còn lại, Xin đừng quay lại, Yêu em bằng cả trái tim... với sự đồng hành của nhiều nhạc sĩ tài năng: Châu Đăng Khoa, Nguyên Chương, Đức Trí... 

Quang Dũng lịch lãm trong bộ ảnh thực hiện cho album mới. 

Cũng trong thời gian vừa qua, ca sĩ Quang Dũng đã cho ra mắt hai MV được trích từ album đó là ca khúc Đời có bao nhiêu ngày vui (Châu Đăng Khoa) và Chợt nhớ (Nhật Trung). Đây là hai được đầu tư kĩ lưỡng về mặt hình ảnh và ý tưởng nên nhanh chóng được yêu thích từ các diễn đàn âm nhạc.

Tâm sự riêng sau sự kiện, nói về việc mình có vẻ đứng ngoài dòng chảy của thị trường âm nhạc hiện nay khi luôn cho ra đời các sản phẩm âm nhạc đúng với sở trường của mình nhưng không mang màu sắc mới, ca sĩ Quang Dũng cho biết: “Mỗi người nghệ sĩ luôn chọn cho mình một con đường hoặc một cách thức riêng, Quang Dũng luôn luôn tôn trọng nghề nghiệp và khán giả của mình bằng cách thực hiện những gì cho bản thân một cách chỉn chu nhất. Từ đầu mình đã chọn dòng nhạc và hình ảnh như vậy thì phải luôn luôn gìn giữ, không muốn thay đổi để có được một hình tượng khác với những gì của Quang Dũng.”

Kế hoạch sắp tới của ca sĩ Quang Dũng là tiếp tục các chuyến lưu diễn trong và ngoài nước để giới thiệu album đến khán giả gần xa, đồng thời anh cũng sẽ tổ chức những đêm nhạc ra mắt album tại nhiều phòng trà ca nhạc.

TỬ VĂN