Lộ diện 10 sao của Bước nhảy Hoàn vũ 2012

21/02/2012 01:28 Theo VnMedia
Theo một số nguồn tin chưa chính thức thì Bước nhảy Hoàn vũ 2012 sẽ có sự góp mặt của ca sĩ Minh Hằng, Phương Thanh, Minh Quân, diễn viên Vân Trang, Quách Ngọc Ngoan, Huỳnh Đông, người mẫu Anh Thư, Trương Nam Thành, MC Tuấn Tú và Á hậu Hoàng My.
Buổi ra mắt chính thức của 10 cặp sao – vũ công góp mặt trong Bước nhảy hoàn vũ 2012 sẽ chính thức gặp gỡ báo giới vào ngày 23/2 tới đây tại trung tâm hội nghị Reverside Palace TPHCM. Mùa thứ ba của cuộc thi này sẽ lên sóng VTV3 vào mỗi Chủ Nhật hàng tuần kể từ ngày 18/3/2012.
Minh Hằng tham gia Bước nhảy Hoàn vũ mùa thứ 3.
Bước nhảy hoàn vũ là một cuộc thi nhảy dancesport dành cho những ngôi sao hoàn toàn chưa biết đến khiêu vũ. Họ sẽ được học, tập luyện với những vũ sư nước ngoài và tham gia biểu diễn dự thi mỗi tuần. Nữ hoàng dancesport của hai mùa giải trước là Ngô Thanh Vân và Thu Minh.
 
Được biết, dàn vũ công năm nay sẽ gồm 10 gương mặt mới được ban tổ chức tuyển chọn chặt chẽ từ các nước Châu Âu và sẽ bay sang Việt Nam tập trung với các nhân vật nổi tiếng từ cuối tháng 2 này.

Theo thông tin từ ban tổ chức, năm nay cuộc thi này sẽ thay đổi với những nội dung thi rất mới ngoài những nội dung đã được duy trì trong 2 mùa trước. Đó là: có nội dung thi American Latin với những điệu nhảy đang được ưa thích như mambo, salsa, samba; có 1 đêm thi nhảy nhạc kịch Broadway và 1 đêm thi nhảy theo nhạc phim.

Hiện tại, thông tin về ban giám khảo chưa được tiết lộ.
Theo VnMedia